Shock

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:28 17/02/2021

Hình ảnh Upin và Ipin có tóc như người lớn khiến MXH bùng nổ.

Vào ngày 16/2, fan yêu phim khắp châu Á, trong đó có cả Việt Nam, đã vô cùng bất ngờ khi trông thấy hình ảnh 2 cậu bé Upin và Ipin từng gắn bó với tuổi thơ nay đã chính thức... mọc tóc. Đây là hình tượng mới của cặp sinh đôi làng Chặt Sầu Riêng trong tập đầu tiên mở đầu cho mùa 14 của phim.

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 1.

Upin và Ipin vốn đã quá quen mắt với khán giả...

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 2.

Nay lại mọc tóc hết trơn?

Tập phim này có tên gọi Mọc Tóc (tựa gốc Malaysia: Tumbuh Rambut), bên cạnh đó còn có đoạn teaser 3 phút giới thiệu sơ nét câu chuyện và lý do vì sao Upin và Ipin lại có những "quả" tóc ngộ nghĩnh như vậy. Trong một lần đi thả diều cùng các bạn, Upin và Ipin phát hiện Ehsan và Fizi cứ đứng chụp hình. Cả bọn kéo đến hỏi thì mới nhận ra Ehsan và Fizi có kiểu tóc mới trông vô cùng bắt mắt. Trong khi đang vô cùng xuýt xoa, Upin và Ipin ngỏ ý cũng muốn có kiểu tóc đẹp như thế.

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 3.

Fizi và Ehsan có kiểu tóc lãng tử khiến ai nấy phát cuồng

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 4.

Hội bạn Upin & Ipin đều vô cùng ấn tượng

Thế nhưng, đáp lại lời thỉnh cầu của cặp sinh đôi là ánh nhìn hoài nghi của hội bạn. Bởi vì ai chả biết Upin và Ipin từ xưa đến giờ đều không có tóc, cùng lắm thì Upin có một chỏm tóc nhỏ. Vì vậy, Ehsan và Fizi đã cười khẩy, Fizi đã đến bên 2 người bạn và bảo rằng họ bị trọc đầu khiến cả hai tổn thương sâu sắc. Upin và Ipin đã vừa chạy về nhà vừa khóc tức tưởi và tìm cách để mọc tóc cho bằng được.

Upin và Ipin vừa chạy vừa khóc vì bị Fizi "body shaming"

Ngay khi nhìn thấy ảnh poster chính thức cùng với kiểu tóc "có 1-0-2" của Upin và Ipin, MXH đã chính thức bùng nổ. Bài post của fanpage phim Upin & Ipin (Upin Và Ipin) đã mang về hơn 25.000 lượt tương tác, trong đó có không ít bình luận của fan Việt. "Tuổi thơ của tôi lớn thật rồi!", một cộng đồng mạng chia sẻ.

Một số bình luận của fan:

- Mọc tóc rồi nhưng sao nhìn không giống kiểu con nít vậy?

- Series này thật sự bền thật...

- Nhiều bom tấn hoãn chiếu, khép lại hay có nhân vật chết. Còn Upin Và Ipin đã ra được tới mùa 14, lại còn có sự thay đổi ngoại hình chóng mặt...

- Tuổi thơ tôi lớn rồi nhưng tôi vẫn chưa có chồng...

Nguồn: Fanpage Upin Và Ipin

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 7.

Bài viết nhận được lượng tương tác khủng

Upin Và Ipin là series phim ra mắt từ năm 2007, kể về 2 đứa trẻ sinh đôi không cha không mẹ ở làng Chặt Sầu Riêng của Malaysia. Hai bé được nuôi lớn bởi bà và chị, đồng thời có không ít những người bạn học đáng yêu, mỗi người một vẻ. Mỗi tập phim của Upin Và Ipin là một câu chuyện dở khóc dở cười tại ngôi làng, qua đó mang lại nhiều bài học bổ ích cho đối tượng khán giả nhí.

Teaser tập phim Upin Và Ipin mọc tóc

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm