Uốn xoăn giả đẹp đi chơi 8/3 chỉ trong 1 nốt nhạc, dễ thế này mà làm không được nữa thì "bó tay"!

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:46 06/03/2021

Tự uốn xoăn giả cho tóc thật đều thật đẹp chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng đến như thế.

Uốn xoăn giả là cách nhiều cô nàng lựa chọn để "bấm nút F5" cho mái tóc mình. Và đương nhiên, trong ngày 8/3 sắp tới, uốn xoăn giả là 1 trong những lựa chọn thông minh để các nàng làm đỏm cho bản thân trong ngày đặc biệt này.

Uốn xoăn giả đẹp đi chơi 8/3 chỉ trong 1 nốt nhạc, dễ thế này mà làm không được nữa thì bó tay! - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi uốn xoăn giả bằng máy, nhiều cô nàng thường khá chật vật vì mất quá nhiều thời gian, xui xẻo thì máy uốn lại chạm vào da đầu nóng muốn xỉu,... Vậy nhưng cuối cùng các lọn tóc uốn vẫn không được đều đẹp như ý. Thực ra có một mẹo rất đơn giản khiến việc uốn xoăn giả cho tóc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà kết quả thì vẫn đẹp hết ý. Chỉ mất có “phút mốt” thôi là bạn sẽ có mái tóc xoăn sóng đều đẹp như uốn ngoài tiệm khi thực hiện theo cách sau đây.

Bước 1: Chải thẳng tóc, chia thành 4 phần bằng nhau rồi buộc gọn lại như hình minh họa.

Bước 2: Dùng máy uốn uốn xoăn lần lượt 4 phần tóc đã được buộc lại. Với cách này, bạn sẽ thấy việc uốn giả tóc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn cực kỳ.

Bước 3: Khéo léo dùng kéo cắt bỏ dây thun buộc ở từng phần tóc (tuyệt đối không dùng tay kéo ra vì sẽ làm hỏng sóng tóc).

Bước 4: Xịt dưỡng lên tóc để giữ nếp. Dùng các ngón tay chải nhẹ để các lọn tóc uốn bung đều ra. Các phần tóc đã được chia đều nên sóng tóc sau khi uốn sẽ rất đều và đẹp.

Chỉ mất có vài phút thôi là bạn đã có ngay mái tóc xinh điệu đà để đi chơi ngày 8/3 rồi nhé!

Uốn xoăn giả đẹp đi chơi 8/3 chỉ trong 1 nốt nhạc, dễ thế này mà làm không được nữa thì bó tay! - Ảnh 8.

Ảnh: CHAHONG

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm