Ưng Hoàng Phúc tố bị 1 app dùng hình ảnh trái phép để livestream, tuyên bố sẽ gửi đơn lên cơ quan chức năng nếu không giải quyết

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 06/06/2021

Hành động sử dụng trái phép hình ảnh Ưng Hoàng Phúc của một ứng dụng livestream đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trên trang cá nhân mới đây, Ưng Hoàng Phúc vô cùng bức xúc khi bị một ứng dụng livestream sử dụng hình ảnh của anh để kiếm lời. Theo đó, trang ứng dụng này đã chia sẻ những đoạn clip khi Ưng Hoàng Phúc đang ca hát để kêu gọi người theo dõi livestream góp tiền bằng cách thả tim và gửi quà.

Dù vô cùng bức xúc trước việc làm này nhưng Ưng Hoàng Phúc quyết định sẽ cho ứng dụng này thời hạn để gỡ bỏ tất cả các hình ảnh của anh trước khi thông báo với cơ quan chức năng. Trên trang cá nhân, anh viết: "Trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải thông báo này, nếu đại diện của ứng dụng livestream không chủ động liên lạc với Phúc và giải quyết vụ việc, Chúng Tôi sẽ tiến hành thông cáo đến báo chí về Tên Ứng Dụng Livestream và gửi toàn bộ hồ sơ vụ việc đến các cơ quan chức năng để xử lý, mọi hậu quả pháp lý xảy ra, Chúng Tôi sẽ không chịu trách nhiệm".

Ưng Hoàng Phúc vô cùng bức xúc khi bị một ứng dụng sử dụng trái phép hình ảnh của anh để câu view và kiếm lời

Ưng Hoàng Phúc tố bị 1 app dùng hình ảnh trái phép để livestream, tuyên bố sẽ gửi đơn lên cơ quan chức năng nếu không giải quyết - Ảnh 2.
Ưng Hoàng Phúc tố bị 1 app dùng hình ảnh trái phép để livestream, tuyên bố sẽ gửi đơn lên cơ quan chức năng nếu không giải quyết - Ảnh 3.

Hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc trên một ứng dụng livestream

Ưng Hoàng Phúc tố bị 1 app dùng hình ảnh trái phép để livestream, tuyên bố sẽ gửi đơn lên cơ quan chức năng nếu không giải quyết - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc hiện đang rất bức xúc vì sự việc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm