Ứng dụng đặt khách sạn nổi tiếng bị tố "huỷ phòng" khách VIP trước giờ check-in 2 tiếng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:46 21/03/2021

Bài đăng tố A - ứng dụng đặt phòng nổi tiếng đã cancel phòng của khách đang gây xôn xao trên MXH.

Để thuận tiện cho việc lựa chọn chỗ ở khi đi du lịch, kèm theo đó là được hưởng những ưu đãi giá tốt, nhiều du khách bây giờ đa số đều chọn đặt phòng qua các ứng dụng booking trên MXH. Tuy nhiên, không phải lúc nào những ứng dụng này cũng vận hành một cách trơn tru và chuyên nghiệp.

Mới đây, một khách hàng VIP của ứng dụng đặt phòng nổi tiếng, có name trên thị trường đã bất ngờ lên tiếng tố cáo A (tên viết tắt của app đặt phòng) làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bài viết hiện đang gây xôn xao trên MXH khi có rất nhiều khách hàng từng đặt phòng ở ứng dụng A cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Ứng dụng đặt khách sạn nổi tiếng bị tố huỷ phòng khách VIP trước giờ check-in 2 tiếng - Ảnh 1.

Bài viết của khách hàng tố ứng dụng A đang gây xôn xao trên MXH

Không gian của khách sạn mà khách hàng này đã đặt

Vì bài "bóc phốt" khá dài nên có thể đọc tóm tắt qua những ý chính sau đây:

+ Cách đây 3 ngày, khách hàng này có book phòng ở Terracotta Resort và thanh toán bằng thẻ VIP của ứng dụng này. (Mọi thủ tục đã hoàn thành đầy đủ).

+ Tuy nhiên, khi đến check-in vào lúc 18h (giờ check-in đúng là 14h tuy nhiên vì lý do riêng nên check-in muộn), lễ tân của Terracotta Resort thông báo ứng dụng A chưa từng book phòng ở đây, liên lạc với ứng dụng A thì không được vì "hết giờ có ca trực người Việt".

+ Khách hàng kiểm tra lại mail thì mới thấy ứng dụng A huỷ phòng trước giờ check-in 2 tiếng và đề nghị chuyển sang khách sạn cách đó 500m. Bạn bè của vị khách này đã đặt được ở Terracotta Resort, riêng cô nàng phải ở khách sạn khác vì chỗ này đã kín phòng.

+ Từ 16h đến 21h, cô gái và lễ tân Terracotta Resort liên tục gọi cho ứng dụng A nhưng không được, thậm chí còn đề nghị lễ tân của Terracotta Resort trực tiếp chuyển booking qua 1 khách sạn khác.

+ Cái kết của vị khách này là phải tự mình lái xe vượt đèo di chuyển 40km về Đức Trọng để tìm chỗ ngủ.

Thôi thì mùa du lịch cũng tới rồi, cũng xem như đây là bài học cho tất cả những ai đang có ý định book phòng qua các ứng dụng vậy.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm