Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 07/05/2021

Một cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình đám như GDucky, MCK, Tlinh, 16 Typh,... mà người đó lại là Gill - nam rapper lãng tử team Karik. 

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 1.

Gill là 1 trong 2 thủ khoa đầu vào Rap Việt mùa đầu tiên

Chuyện là mới đây trên trang cá nhân, Gill share lại bài viết từ một kênh thông tin dành cho Underground kèm theo dòng trạng thái: "Casting thui". Trong đó nội dung bài viết tiết lộ Rap Việt mùa đầu chỉ có hai người dành được trọn vẹn điểm casting. Một người là Gill và người còn lại dù chưa chắc chắn nhưng theo nhiều lời đồn thổi thì đó là Yang - người bạn đồng hành kiêm đối thủ của Gill tại vòng Đối đầu. 

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 2.

Gill xác nhận việc đạt full điểm casting Rap Việt mùa đầu

Dành cho những ai đang thắc mắc, vì sao Rap Việt mùa đầu kết thúc lâu rồi mà giờ Gill mới khoe thành tích thế? Thật ra thì mọi nguồn cơn đến từ Ricky Star khi trong quá trình share ủng hộ nhạc phẩm Sang Xịn Mịn mới ra của Gill thì nam rapper trực tiếp bonus cho cộng đồng thông tin vô cùng thú vị này.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 3.

Dù là chuyện cũ lật lại nhưng vẫn đủ khiến dân tình hào hứng bàn luận. Cuộc thi nào cũng vậy, khi bạn đạt điểm tuyệt đối thì bạn là ngầu nhất luôn đó! Tuy nhiên, bên cạnh những lời trầm trồ ngưỡng mộ thì netizen cũng bày tỏ tiếc nuối khi cho rằng Gill có tài mà vào chương trình lại "underrate" (bị dìm) và không bật lên được tài năng. Thế nên, dù có là thủ khoa thì anh chàng vẫn phải dừng chân ở vòng Bứt phá trong trận tứ chiến cùng Tage - Gonzo - JBee7.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 4.
Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 5.
Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1? - Ảnh 6.

Một số bình luận của cộng đồng mạng bày tỏ tiếc nuối cho Gill

Nguồn: FB, ảnh cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm