U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Shin Ruan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:59 05/12/2021

Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu.

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất với chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Nàng hậu 23 tuổi với sự tự tin, body nóng bỏng và khả năng ứng xử "nuốt mic" đã mang về vương miện vàng đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái! - Ảnh 1.
U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên còn để lại ấn tượng vô cùng tuyệt vời với khả năng ngoại ngữ đỉnh cao của mình. Bất kì hoạt động nào, bất kì câu hỏi nào, chỉ cần mic tới tay là cô nàng cứ thế mà bắn tiếng Anh vô cùng tự tin và xuất thần. Không những thế, tân Hoa hậu còn ghi điểm tuyệt đối với việc không ngần ngại giao tiếp tiếng Thái thật trôi chảy dù chỉ mới học khoảng tầm 1 tháng trước khi cuộc thi diễn ra.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm lại đoạn clip Thùy Tiên thể hiện ca khúc Hello Việt Nam bằng 3 thứ tiếng Pháp - Anh - Việt trong phần thi Người đẹp Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Như vậy, tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 4 mà Thùy Tiên có thể làm tốt đó nha!

Trái với hình ảnh nóng bỏng của hiện tại, Thùy Tiên của ngày xưa đầy tinh khôi và dịu dàng trong tà áo dài trắng thể hiện bài hát thật trọn vẹn, ngọt ngào. Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Thùy Tiên ở phần bình luận của video.

Thùy Tiên hát Hello Việt Nam bằng 3 thứ tiếng

Thời điểm đó, Thùy Tiên cũng được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa Hậu Việt Nam 2018 với nhan sắc và kỹ năng của mình. Thế nên việc dừng chân tại top 5 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái đã để lại ít nhiều tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ. Nhưng nhờ vậy, chúng ta đã có thể thấy được một nàng hậu đầy trưởng thành và vô cùng giỏi ngoại ngữ, đã mang chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên về Việt Nam.

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái! - Ảnh 4.

Thùy Tiên ôm đàn hát Hello Việt Nam bằng 3 thứ tiếng trong phần thi tài năng của Hoa Hậu Việt Nam 2018

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái! - Ảnh 5.

Đoạn clip nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm