Tỷ phú Vương Phạm tiết lộ cơn sốt đất ngoại ô ở Mỹ: Tăng gấp 4,5 lần chỉ trong thời gian ngắn, có lời nhiều nhưng phải biết cách mua!

Rika, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:36 08/03/2022

U là trời, bất động sản "hot" ở cả Mỹ.

Hiện nay, thị trường bất động sản vẫn rất "hot" dù trải qua năm 2021 và đầu năm 2022 đầy biến động. Đặc biệt, cơn sốt đất diễn ra ở khắp địa phương trên cả nước. Thậm chí, trong thời gian ngắn có những khu vực giá đất đã tăng gấp 2, thậm chí gấp 3 lần.

Có vẻ như, "cơn sốt" này không chỉ dừng lại ở Việt Nam. Điển hình mới đây Vương Phạm, tỷ phú người Việt hiện đang ở Mỹ có chia sẻ về đất ngoại ô Houston Texas.

"Mà nghĩ lại thấy đất lên ghê thiệt, cách đây 6 tháng Vương mua mấy miếng 141 mẫu và gần 550 mẫu giá chưa tới 252 triệu đồng/ mẫu mà giờ mấy miếng tương tự kế bên toàn kêu giá trên trời rẻ nhất cũng 823 triệu/ mẫu không xây dựng được, trung bình thì đòi 1.15 tỷ mỗi mẫu cho mấy miếng xây dựng dễ".

Tỷ phú Vương Phạm tiết lộ cơn sốt đất ngoại ô ở Mỹ: Tăng gấp 4,5 lần chỉ trong thời gian ngắn, có lời nhiều nhưng phải biết cách mua! - Ảnh 1.
Anh Phạm Đình Quốc Vượng chia sẻ về cơn sốt đất tại Mỹ

Trong vòng nửa năm, miếng đất đã có giá gấp 3-5 lần so với ban đầu. Có thể thấy bất động sản vẫn đang là một ngành sinh lời ở nhiều nơi.

"Không như nhà, đất để đó cũng không hao mòn mà lên giá hơn nhà cửa và đỡ nhức đầu hơn quản lý nhà cửa. Nói vậy thôi chứ Vương thấy cái nào cũng có cái hay cái dở, đất tuy lời nhiều hơn nhà nhưng phải biết mua với phải có vốn lớn để ngâm càng lâu thì càng lời. Còn nhà thì mua tuy lời ít nhưng được cái có thể cho thuê để lấy tiền trả tiền góp mỗi tháng."

Anh cũng cho rằng, nếu làm ăn dư tiền thì nên mua đất đầu tư tích sản. Đặc biệt trong bối cảnh lạm phát được dự đoán sẽ tăng như hiện nay: "Nhưng có một câu gia đình Vương cứ nói hoài, người đẻ chứ đất không có đẻ, Vương nghe đi nghe lại từ nhỏ đến giờ nó vẫn đúng."

Vương Phạm tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương (sinh năm 1991, quê Củ Chi), đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm từ nhiều nguồn. Anh còn sở hữu nhiều căn nhà triệu đô trên đất Mỹ, một trang trại rộng tới 120 hecta và cả một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui". Tất cả những điều này đều được Vương Phạm chia sẻ trên kênh YouTube của anh.

Có thời gian Vương Phạm gây sốt khi bắt tay sản xuất clip cùng Khoa Pug, khoe mua máy bay chung và mở chuỗi nhà hàng lẩu để kinh kinh doanh trên đất Mỹ. Tuy nhiên, sau drama nghỉ chơi với ông trùm kim hoàn Johnny Đặng, cả Vương Phạm vẫn Khoa Pug không hợp tác chung bất cứ nội dung nào trên YouTube. Chuyện máy bay chung hay nhà hàng lẩu cũng chìm vào quên lãng..

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ty-phu-vuong-pham-tiet-lo-con-sot-dat-ngoai-o-o-my-tang-gap-45-lan-chi-trong-thoi-gian-ngan-co-loi-nhieu-nhung-phai-biet-cach-mua-20220308092532663.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm