Tỷ phú kim cương Johnny Đặng chính thức lên tiếng về vụ cạch mặt Khoa Pug: Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:19 18/11/2021

Trong khi Khoa Pug im lặng thì mới đây, Johnny Đặng lại tiếp tục nói về hot YouTuber.

Vụ nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn là câu hỏi lớn với netizen. Bởi lẽ trước đó đôi bạn giàu có này cực kỳ thân thiết, thường xuyên xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng trong nhiều clip.

Tuy nhiên Johnny Đặng đã chính thức đưa ra nhận xét về Khoa Pug trong lần livestream mới đây và được dân mạng cho rằng đây chính là lý do nghỉ chơi. Theo đó tỷ phú kim cương cho biết mình "không hài lòng cách cư xử của Khoa".

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng chính thức lên tiếng về vụ cạch mặt Khoa Pug: Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa - Ảnh 1.

Johnny Đặng trong livestream mới đây

Nguyên văn chia sẻ của Johnny Đặng:

"Thật sự tôi rất thân thiện, ai gặp tôi là biết, chứ 2 người bạn Việt Nam đó (Khoa Pug và Vương Phạm - pv) tôi mới biết mấy tháng.

Bạn thân thiết là bạn nhiều năm nay, tôi ăn nhậu, nói chuyện hàng ngày nhưng không bao giờ đăng lên mạng xã hội. Còn bạn ngoài xã hội thì gặp ai tôi cũng thân thiết chào hỏi vì cuộc sống mà, "thêm bạn, bớt thù".

Thân trên bề ngoài, trên xã giao chứ tôi đính chính mối quan hệ đấy là không có thân thiết. Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa nhưng đó là sự lựa chọn, cách làm ăn của mọi người, tôi tôn trọng quyết định của mỗi người".

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng chính thức lên tiếng về vụ cạch mặt Khoa Pug: Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa - Ảnh 2.

Johnny Đặng và Khoa Pug

Trước đó, trong một lần livestream, Johnny Đặng cũng úp mở: "Các bạn cũng rảnh thật. Có cái chuyện bé mà xé cho lớn, khổ thật. Các bạn có hiểu chuyện bé xé cho lớn không? Không có chuyện gì" khi có người hỏi: "Hỏi lại Khoa Pug có dám động Johnny Đặng không?"

Về phía Khoa Pug, hot YouTuber vẫn giữ thái độ im lặng từ đầu đến cuối vụ ồn ào, nhất quyết không đưa ra bất cứ ý kiến nào.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm