Tỷ phú 9 tuổi trả lời khó lường khi được hỏi: "Lớn lên con có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không?"

ne, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:43 06/09/2021

Hằng Hữu đúng là 1 đứa trẻ có khí chất!

Khi nhắc đến dàn rich kid đình đám, không thể nào bỏ qua được Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi). Là con trai của ông bà chủ khu du lịch Đại Nam lẫy lừng. Ngay từ bé cậu ấm đã sống trong nhung lụa cùng mức sống xa hoa, muốn gì được đó. Chưa kể, ngay khi mới 1 tuổi, thiếu gia đã được bố mẹ trao quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ, bao gồm trọng trách sẽ là Chủ tịch HĐQT Đại Nam trong tương lai.

Tỷ phú 9 tuổi trả lời khó lường khi được hỏi: Lớn lên con có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không? - Ảnh 1.

Vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu của Huỳnh Hằng Hữu

Thế nhưng, trong một đoạn video được chia sẻ mới đây, Hằng Hữu gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân còn phân vân lắm chuyện có nên làm chủ Đại Nam hay không. "U là trời", 6.000 tỷ mà còn phân vân, vậy thiếu gia muốn gì đây ta?

Tỷ phú 9 tuổi trả lời khó lường khi được hỏi: Lớn lên con có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không? - Ảnh 2.

Thiếu gia nhỏ gây chú ý khi "tâm sự mỏng" không biết có nên làm chủ Đại Nam hay không

Cụ thể, trong video trên, khi được mẹ hỏi: "Lớn lên Hữu có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không?", tỷ phú nhỏ tuổi tỉnh bơ đáp lời: "Con đang phân vân giữa việc làm bác sĩ phẫu thuật và ông chủ Đại Nam". Tiếp đó, cậu cũng trả lời bản thân chưa biết thích làm gì trong 2 việc trên hơn nên chưa chọn được.

Mặt khác, dù được mẹ liên tục gợi ý hát múa cho mọi người xem, Hằng Hữu vẫn cứng rắn từ chối. Tỷ phú nhỏ tuổi tâm sự "nay học bài xong mệt, mai con nhảy nha" và liên tục đòi "bái bai" để được nghỉ ngơi. Hành động này của thiếu gia khiến nhiều người phải phì cười, đúng thật có là ông chủ lớn hay không đi chăng nữa, Hằng Hữu vẫn chỉ là một cậu bé cute, mệt rồi chỉ muốn đi ngủ không thiết tha gì cả.

Những hành động tỏ vẻ mệt mỏi, mở mắt không lên của Hằng Hữu khiến netizen không khỏi phì cười

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm