TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Can't Stop Me?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:06 14/12/2020

Vốn gây sốt khi được TWICE biểu diễn tại MAMA 2020, Cry For Me giờ đây càng thu hút người hâm mộ bởi teaser concept đầy hứa hẹn.

Đúng 22 giờ ngày 13/12 (giờ Việt Nam), TWICE chính thức tung teaser concept film cho Cry For Me. Ca khúc vốn được TWICE đặc biệt biểu diễn live lần đầu tiên tại sân khấu Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020). Sau khi nhận được hiệu ứng tốt, trở thành sân khấu MAMA 2020 đạt nhiều lượt xem hàng đầu trên YouTube, JYP đã quyết định tung ngay sản phẩm mới này trong ngày 18/12 tới. Bằng việc ra mắt concept teaser, khả năng cao Cry For Me sẽ có MV cho người hâm mộ thưởng thức.

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 2.

Cry For Me Concept Film: & - TWICE

Trong teaser, Nayeon là người mở đầu và kết thúc câu chuyện. Với hơi hướng concept mang màu sắc u tối và phản nghịch như thế này, rất có thể, Cry For Me sẽ là câu chuyện nối tiếp More & More I Can't Stop Me. Chưa biết cụ thể nội dung câu chuyện như thế nào nhưng về hệ visual thì TWICE một lần nữa khiến fan trầm trồ. Đáng tiếc là MV lần này chỉ có 8 thành viên xuất hiện. Jeongyeon tiếp tục vắng mặt khỏi MV này của TWICE.

Nayeon là nhân vật chính của teaser

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 5.

Dahyun

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 6.

Sana

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 7.

Nayeon

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 8.

Tzuyu

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 9.

Jihyo

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 10.

Mina

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 11.

Momo

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 12.

Chaeyoung

Cry For Me được sáng tác bởi chủ tịch JYP cùng Heize. Cry For Me được xem là sản phẩm tri ân của TWICE dành cho người hâm mộ toàn thế giới, chính thức phát hành vào 12 giờ trưa ngày 18/12 này. Nhận được nhiều tín hiệu tích cực, liệu Cry For Me sẽ là một cú hích ấn tượng cho TWICE trong những ngày cuối năm 2020?

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 13.

Cry For Me được xem là sản phẩm tri ân của TWICE dành cho người hâm mộ toàn thế giới, chính thức phát hành vào 12 giờ trưa ngày 18/12

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube

TWICE tung teaser cho Cry For Me gây sốt tại MAMA 2020: Visual đỉnh cao, concept ghi điểm, viết tiếp câu chuyện của I Cant Stop Me? - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm