TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 04/06/2021

Nhưng cũng may là giờ đây, các gái nhà TWICE đã đẹp đồng đều rồi...

TWICE toàn gái xinh thì ai cũng biết, nhất là khi được debut dưới trướng một trong những công ty giải trí hàng đầu, được ekip xịn xò hỗ trợ thì visual của các cô gái còn lên hương hơn nhiều. Nhưng thời pre-debut thì sao, ai là người đẹp bền bỉ, ai là người có phần kém sắc?

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững - Ảnh 1.

Trước khi ra mắt, Dahyun và Chaeyoung trông vẫn rất xinh, một phần là nhờ chọn kiểu tóc an toàn lẫn makeup tối giản. Còn Tzuyu thì khác, cô đúng là viên ngọc thô chưa được mài giũa, phải tới khi debut, được makeup/làm tóc chuẩn chỉnh thì visual của Tzuyu mới thực sự lên hương.

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững - Ảnh 2.

Nayeon và Jihyo thật sự nên cảm ơn các stylist vì đã xóa sổ được những kiểu tóc tệ hại lẫn dáng lông mày dìm nhan sắc trước kia rồi giúp họ lột xác đỉnh cao như bây giờ. Jeongyeon có vẻ vẫn thế, thời đi học, chuyện tóc tai hay makeup của cô cũng ổn đó chứ.

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững - Ảnh 3.

Ba đại diện Nhật Bản của TWICE giờ ai cũng xinh nhưng trước kia, chỉ có mình Mina là xuất sắc giữ được phong độ, nguyên do là nhờ kiểu tóc ổn áp. Còn Momo lẫn Sana đều bị dìm thẳng tay với phần mái bằng dày cộp. Thế mới thấy, chuyện tóc tai quan trọng lắm chứ đùa!

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm