TWICE thắng cúp nhưng nhà đài cắt luôn encore giữa chừng, netizen đặt nghi vấn "dàn xếp" để không bị chỉ trích hát live?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:32 06/11/2020

TWICE tiếp tục rinh chiếc cúp thứ 3 về cho I Can't Stop Me, nhưng thứ người hâm mộ quan tâm nhất luôn là sân khấu encore của nhóm.

Sau màn encore gây bão mạng xã hội ngày 5/11, TWICE đã trở lại sân khấu Music Bank vào chiều 6/11 để tiếp tục quảng bá cho ca khúc mới nhất I Can't Stop Me. Thành tích lần comeback này của TWICE tuy thấp hơn so với những lần comeback trước nhưng không phải là không có, nhóm nữ nhà JYP vẫn giữ vững được phong độ trên các chương trình âm nhạc khi liên tiếp rinh cúp về. Nhưng điều mà người hâm mộ quan tâm nhất lại chính là màn encore ngày hôm nay của các cô nàng nhà JYP sau "cú sốc" ngày hôm qua.

Sân khấu encore "gây bão" của TWICE tại M! Countdown ngày 5/11

Nhưng thật đáng tiếc cho ai đang mong chờ sân khấu encore tại Musik Bank thì bạn sẽ phải "chưng hửng" rồi, vì màn encore ngày hôm nay của TWICE đã diễn ra khá là... gấp gáp. Ngay sau khi công bố chiến thắng thuyết phục trước TXT, TWICE đã thể hiện lại ca khúc I Can't Stop Me trên sân khấu encore của mình như mọi lần. Chỉ có điều, khi các thành viên còn chưa hát được nửa bài, nhà đài đã vội cắt sóng để kết thúc chương trình.

I Can't Stop Me - TWICE (KBS Music Bank 6/11/2020)

TWICE có chiến thắng đầy thuyết phục trước TXT

Nhưng chính việc cắt màn encore một cách gấp gáp và ngắn "cụt lủn", thậm chí sau khi chờ rất lâu vẫn không thấy nhà đài đăng tải fancam đầy đủ đã làm dấy lên nhiều nghi vấn. Đáng chú ý hơn, có 1 tài khoản của netizen đã đăng tải lại đoạn clip sân khấu encore được phát trực tiếp trên truyền hình và người xem phát hiện ngay ra có chút "khác lạ" so với video mà KBS đăng tải chính thức

Qua video đầy đủ, ngay sau câu hát của thành viên Chaeyoung kết thúc, Jihyo cũng không "bắt lời" luôn mà lại để thừa ra khoảng... 1 giây nhạc trống (để lấy hơi chăng?) nhưng không ai ngờ rằng chương trình lập tức kết thúc ngay lúc đó. 

Màn trao cúp và sân khấu encore của TWICE tại Music Bank (6/11/2020)

Một đoạn ngắn bị cắt khỏi video chính thức của KBS

Điều này đã khiến nhiều netizen nghi ngờ liệu TWICE có thực sự hát hết cả phần encore và KBS chỉ vô tình cắt do thời lượng chương trình không? Hay đã có một sự "dàn xếp" nào đó giữa nghệ sĩ và chương trình nhằm loại bỏ rủi ro như 2 màn encore tại 2 show âm nhạc trước?

Trên video chính thức của KBS, màn encore bị cắt ngay khi Chaeyoung đang hát chứ không để lộ phần nhạc trống như lúc phát sóng trực tiếp

Chưa kể đến, thời lượng tối đa của Music Bank là 90 phút. Chương trình sẽ bắt đầu từ 15 giờ và kết thúc vào 16 giờ 30 phút (theo giờ Việt Nam). Nhưng chiến thắng của TWICE đã được công bố từ 16 giờ 16 phút, tức còn tận... 14 phút cho cả quảng cáo lẫn màn encore luôn cũng được. Dù chỉ là lý thuyết nhưng cũng khó có thể nói rằng màn encore bị cắt giữa chừng do thời lượng chương trình, huống chi "vết cắt" mà nhà đài tạo ra lại là ngay trước câu hát điệp khúc - phân đoạn khiến TWICE nhận về cả rổ "gạch đá" trong ngày hôm qua.

TWICE thắng cúp nhưng nhà đài cắt luôn encore giữa chừng, netizen đặt nghi vấn dàn xếp để không bị chỉ trích hát live? - Ảnh 8.

Từ 16 giờ 16 phút, đã có fan đăng tải hình ảnh chúc mừng chiến thắng của TWICE

TWICE thắng cúp nhưng nhà đài cắt luôn encore giữa chừng, netizen đặt nghi vấn dàn xếp để không bị chỉ trích hát live? - Ảnh 9.

Thời lượng của Music Bank là 90 phút, tức 16 giờ 30 phút chương trình mới phải kết thúc

Điều này đặt ra nghi vấn không nhỏ khi 2 ngày qua thực sự là một "ác mộng" đối với TWICE khi phải nhận về cơn mưa phản đối từ dư luận. Sau 6 năm ra mắt, họ vẫn sở hữu rất nhiều những sân khấu encore đạt mức "thảm họa", khiến cư dân mạng không còn gì nghi ngờ về năng lực thực sự của các thành viên mà dần phải chấp nhận rằng TWICE có kĩ năng ca hát thật sự kém. Hành động cắt encore giữa chừng ngày hôm nay như một cách để bảo vệ các cô nàng khỏi những ý kiến xấu từ dư luận chăng? Chắc chỉ người trong cuộc mới biết được.

Nguồn: KBS World - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm