TWICE lần đầu trình diễn I Can't Stop Me đủ 9 người, thành viên toàn tài của nhóm chính thức tái xuất sau thời gian chấn thương

Jeon Jeon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 01/02/2021

Sân khấu I Can't Stop Me của TWICE tại lễ trao giải SMA ngày hôm nay đang thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây, lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 (SMA) đã diễn ra trong sự chờ đón của người hâm mộ. Là một trong bộ tứ quyền lực lễ trao giải của Hàn Quốc, không có gì bất ngờ khi người hâm mộ Kpop đều quan tâm đến lễ trao giải lần này đến vậy. Dù cho dịch bệnh vẫn đang hoành hành, nhưng lễ trao giải vẫn được tổ chức và thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop.

TWICE lần đầu trình diễn I Cant Stop Me đủ 9 người, thành viên toàn tài của nhóm chính thức tái xuất sau thời gian chấn thương - Ảnh 1.

Bên cạnh việc trao tặng những giải thưởng danh giá cho nghệ sĩ sau một năm hoạt động cống hiến, những màn trình diễn cũng là một phần không thể thiếu của những lễ trao giải thường niên. SMA năm nay cũng không phải ngoại lệ khi các idol đem đến hàng loạt sân khấu hoành tráng. Đặc biệt, TWICE cũng đã góp mặt và mang đến phần trình diễn kéo dài hơn 7 phút tại lễ trao giải năm nay.

MORE & MORE, I Can't Stop Me - TWICE (SMA 2020)

Cụ thể, các cô gái nhà JYP Entertainment đã đem đến 2 ca khúc là MORE & MOREI Can't Stop Me. Đây là 2 ca khúc chủ đề nằm trong 2 album mà TWICE đã phát hành trong năm 2020 vừa qua. Các cô gái tiếp tục gây sốt với nhan sắc đỉnh cao và khả năng vũ đạo vốn là thế mạnh, bản lĩnh sân khấu vững vàng.

Sana

Tzuyu

Chaeyoung

Jihyo

Mina

Nayeon

Momo

Dahyun

Điều đặc biệt ở sân khấu này chính là sự quay trở lại của thành viên Jungyeon sau thời gian dài cô nàng nghỉ ngơi để điều trị chấn thương cổ. Chính vì thế, đây chính là sân khấu đầu tiên của ca khúc I Can't Stop Me có đầy đủ đội hình 9 thành viên. Điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi xúc động, bởi lẽ những người theo dõi và ủng hộ TWICE đều biết rằng 9 cô gái nhà JYP Entertainment vô cùng yêu thương và đoàn kết cùng nhau.

TWICE lần đầu trình diễn I Cant Stop Me đủ 9 người, thành viên toàn tài của nhóm chính thức tái xuất sau thời gian chấn thương - Ảnh 12.

Jungyeon chính thức tái xuất cùng TWICE sau thời gian điều trị chấn thương cổ

Còn nhớ trong thời điểm mà Jungyeon phải ngưng quảng bá cùng TWICE trong thời gian quảng bá cho album Eyes Wide Open và ca khúc chủ đề I Can't Stop Me, các thành viên đã nhiều lần bày tỏ tình yêu thương đối với người chị em vắng mặt của mình. Tại TWICE "I CAN'T STOP ME" SPECIAL LIVE, khi cho fan xem photobook của album lần này, Sana đã dừng lại ở hình ảnh của Jungyeon rất lâu và dành cho người chị em của mình rất nhiều lời khen.

TWICE lần đầu trình diễn I Cant Stop Me đủ 9 người, thành viên toàn tài của nhóm chính thức tái xuất sau thời gian chấn thương - Ảnh 13.

Sana dừng lại rất lâu ở hình ảnh của Jungyeon và dành cho người chị em của mình nhiều lời khen khi cô nàng vắng mặt

Chưa hết, bởi Jungyeon vắng mặt nên line hát của cô nàng sẽ được chia cho Jihyo và Chaeyoung đảm nhận trên những sân khấu cần thiết hát live. Tuy nhiên, tại Studio Choom, là nơi các idol trình diễn vũ đạo cho ca khúc mới của mình và chỉ cần hát nhép, TWICE đã để cho giọng hát của Jungyeon được cất lên trọn vẹn nhất mà không cần ai hát thay thế. Cứ như vậy, các cô gái luôn tìm cách để cho thấy sự hiện diện của thành viên Jungyeon trong nhóm dù cho cô nàng tạm thời vắng mặt do chấn thương.

Phân đoạn Chaeyoung không nhép theo mà để giọng hát của Jungyeon được vang lên một cách tự nhiên và trọn vẹn

TWICE lần đầu trình diễn I Cant Stop Me đủ 9 người, thành viên toàn tài của nhóm chính thức tái xuất sau thời gian chấn thương - Ảnh 15.

Cứ như vậy, TWICE luôn đoàn kết qua thời gian, khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi được chứng kiến khoảnh khắc 9 cô nàng hội ngộ đầy đủ trên sân khấu

I Can't Stop Me - TWICE (Studio Choom)

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm