TWICE bổ sung lực lượng lên tới 18 thành viên, nghi rục rịch tấn công thị trường Việt Nam vì... đăng teaser lúc 7 giờ tối?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 21/10/2020

TWICE đã có màn "đánh úp" tung teaser cho MV I Can't Stop Me vào tối ngày 21/10.

Đúng 7 giờ tối ngày 21/10 (giờ Việt Nam), TWICE bất ngờ "đánh úp" tung clip teaser đầu tiên cho MV I Can't Stop Me. Đây là ca khúc chủ đề cho full album thứ 2 mang tên Eyes Wide Open của nhóm, sẽ được ra mắt vào ngày 26 tới. Teaser này đã giới thiệu về câu chuyện mà TWICE muốn truyền tải thông qua sản phẩm mới. 

Story Teaser MV I Can't Stop Me - TWICE

Không nằm trong kế hoạch, TWICE bất ngờ tung teaser vào 9 giờ tối (theo giờ Hàn). Đây vốn không phải là khung giờ phổ biến mà các nghệ sĩ Kpop lựa chọn để đăng tải teaser cũng như sản phẩm mới. Trái lại, với khung giờ này (7 giờ Việt), các nghệ sĩ Vpop lại thường lựa chọn để tung teaser hay sản phẩm comeback. Nhiều người cứ ngỡ rằng nhóm nữ nhà JYP đang sắp tấn công vào thị trường Việt Nam đến nơi rồi! 

TWICE bổ sung lực lượng lên tới 18 thành viên, nghi rục rịch tấn công thị trường Việt Nam vì... đăng teaser lúc 7 giờ tối? - Ảnh 2.

Có phải TWICE đã "nhân đôi" đội hình hòng xâm chiếm thị trường Vpop?

Trong đoạn teaser MV, các thành viên TWICE đang ngồi đối diện với chính bản sao của mình trên bàn tiệc. Một bên diện trang phục màu trắng, tượng trưng cho sự thuần khiết. Bên còn lại diện trang phục đen đầy huyền bí và có phần hắc ám. 

Các thành viên ngồi đối diện với bản sao của chính mình

Có vẻ như câu chuyện mà TWICE muốn truyền tải sẽ liên quan đến 2 mặt đối lập của bản thân, như chính tên bài hát I Can't Stop Me? Hay TWICE sẽ mang câu chuyện về những kẻ song trùng vào MV này? Teaser đã mở ra rất nhiều hướng suy nghĩ cho người hâm mộ, khiến đa số đều háo hức mong chờ đến ngày MV này chính thức ra mắt.

Theo bạn câu chuyện mà TWICE muốn truyền tải là gì?

Nguồn: YouTube

TWICE bổ sung lực lượng lên tới 18 thành viên, nghi rục rịch tấn công thị trường Việt Nam vì... đăng teaser lúc 7 giờ tối? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm