TVC quảng cáo mì ăn liền hoá ra được làm kỳ công thế này, xem hậu trường mà dân mạng phải thốt lên: Từ nhỏ tới lớn mới được thấy!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 17/11/2020

Đã bao giờ bạn thắc mắc một đoạn TVC quảng cáo mì ăn liền được làm ra như thế nào chưa?

Mì ăn liền chắc hẳn là thứ mà người người, nhà nhà đều thấy quá quen thuộc. Dù là loại thức ăn bình dân nhưng không vì thế mà những TVC quảng cáo món này lại "lép vế" trước các nhãn hàng khác. Trái lại, càng phổ biến thì mức độ đầu tư phải càng được nâng cao hơn.

Trên các phương tiện truyền thông, chúng ta từng nhiều phen trầm trồ trước những đoạn TVC quảng cáo mì ăn liền trông ngon mắt hơn thực tế rất nhiều. Để tạo ra những thước phim đỉnh cao đó, rất nhiều con người phải bỏ ra không ít chất xám và công sức.

Gần đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video ghi lại hậu trường một buổi quay TVC quảng cáo mì ăn liền. Người đăng clip vốn là một cameraman có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Từng sợi mì được cắt gọt cẩn thận, và đây chính là cách người ta làm nên thước phim "huyền thoại" mà bất kỳ TVC quảng cáo mì ăn liền nào cũng phải có

Cách người ta làm cho những miếng thịt trông tươi ngon hết mức

Cả phần nước súp trông cũng phải thật "nghệ"

Một phân cảnh cực quan trọng khác của các TVC quảng cáo mì ăn liền, đó là lúc người ta đổ phần nước súp đậm đà vào tô mì

Đến nay, đoạn clip viral trên đã thu về hơn 9 triệu views cùng gần 1 triệu likes trên TikTok. Bình luận bên dưới, đa phần ai cũng bày tỏ sự thán phục trước cách người ta đầu tư cho một đoạn quảng cáo chỉ dài chưa đến 1 phút trên TV.

TVC quảng cáo mì ăn liền hoá ra được làm kỳ công thế này, xem hậu trường mà dân mạng phải thốt lên: Từ nhỏ tới lớn mới được thấy! - Ảnh 5.

Nguồn: @polly0777

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm