Tuyết Lan dạo này lên level quá: Tháng trước bén duyên với Louis Vuitton, giờ lại là Salvatore Ferragamo

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:56 08/04/2021

Xem ra, sự nghiệp của Tuyết Lan đang dần bước sang trang mới rồi!

Quả thực, 2021 là năm tốt với những người tuổi Canh Ngọ nói chung và Tuyết Lan nói riêng!

Liên tiếp trong 2 tháng đầu năm nay, sự nghiệp người mẫu của cô đều có những bước tiến rực rỡ hơn. Mới đây, cựu Á quân Vietnam's Next Top Model lại có cơ hội xuất hiện trên tạp chí Elle Singapore, trong bộ hình chụp cho nhà mốt nước Ý - Salvatore Ferragamo. 

Hơn thế nữa, Tuyết Lan còn chễm chệ xuất hiện trên tài khoản Instagram chính thức của hãng, sát cánh cũng rất nhiều người mẫu quốc tế khác nữa cơ!

Tuyết Lan dạo này lên level quá: Tháng trước bén duyên với Louis Vuitton, giờ lại là Salvatore Ferragamo - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày 23/3, Tuyết Lan cũng vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng cô đã chắc suất diễn cho show Xuân/Hè 2021 của thương hiệu Louis Vuitton. Đây quả thực là một tín hiệu đáng mừng cho Tuyết Lan, cũng như làng mốt nước nhà.

Sau khi thành danh tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Tuyết Lan dành khá nhiều thời gian chinh chiến tại "đấu trường" quốc tế, nhưng cô cũng chỉ nhận được lời mời hợp tác của các thương hiệu nhỏ hơn chứ không phải những ông lớn sừng sỏ của làng mốt như Louis Vuitton hay Salvatore Ferragamo. Cứ với đà này, dự là sự nghiệp của Tuyết Lan sẽ còn xán lạn lắm đây!

Trước đó, Tuyết Lan từng nhận được nhiều sự quan tâm khi catwalk tại show Xuân/Hè 2021 của Louis Vuitton (Clip: Vũ Thịnh)

Tuyết Lan dạo này lên level quá: Tháng trước bén duyên với Louis Vuitton, giờ lại là Salvatore Ferragamo - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm