Tuyệt kỹ tách thịt cá khỏi bộ xương của cô bán hàng ngoài chợ trông siêu thích mắt, nhưng dân mạng xem xong đều lo lắng một điều

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:59 07/07/2021

Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng lại khiến người xem lấn cấn ở một chỗ.

Kể ra các cô các bác bán hàng ngoài chợ mới là những bậc thầy sáng tạo nhất đó, từ xưa đến nay biết bao mẹo buôn bán, ăn uống vừa đơn giản mà vừa siêu hiệu quả được áp dụng tới tận ngày hôm nay.

Mới đây một clip trên TikTok ghi lại mẹo tách thịt cá khỏi xương và da đang khiến dân tình lác mắt vì độ hiệu quả cao, mà cách làm thì rất đơn giản. Theo đó, mỗi người sẽ có một thanh sắt dài tầm 50cm, sau đó cán (lăn) qua thân con cá theo một nhịp. Phần thịt từ khắc sẽ được tách ra ngoài, lại còn được ép mềm hơn.

Clip tách cá như lăn bột khiến dân mạng trầm trồ (Nguồn @nhatquangtruong2004)

Tuy cách tách thịt cá này trông hiệu quả và khá thích mắt, nhưng một số cư dân mạng lại chỉ ra một điểm làm họ thấy không an tâm. Cụ thể chiếc thanh sắt được sử dụng để lăn thịt cá đã bị rỉ, có thể do đã được sử dụng lâu ngày. Khả năng cao sắt sẽ bám vào thịt, ăn vào rất có hại cho sức khoẻ.

Nhìn kỹ thì các thanh sắt đều bị rỉ, chuyển màu sẫm

Xét cho cùng lo lắng của dân tình đều khá chính đáng, một số người tư vấn các cô có thể quấn thêm vải bọc/ màng bọc thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm