Tuyên Quang: Bố và 2 con nhỏ tử vong, 1 người con khác nguy kịch sau vụ hoả hoạn bất thường

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:56 27/09/2021

Vụ việc thương tâm được phát hiện tại xã Thái Hòa (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) vào 2h sáng 27/9. Người bố và 2 con đã tử vong, 1 cháu bị thương nặng đang phải cấp cứu.

Thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Thái Hòa (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) cho biết vào 2h sáng 27/9, người dân thôn Lập Thành nghe thấy tiếng la hét và lửa cháy lớn từ nhà anh Trần Hữu D. (SN 1973).

Ngay sau đó, người dân cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập lửa cứu các nạn nhân ra ngoài. Tại hiện trường, anh D. được phát hiện tử vong tại chỗ, 3 con gái: 9 tuổi, 7 tuổi và cháu 5 tuổi được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tuyên Quang: Bố và 2 con nhỏ tử vong, 1 người con khác nguy kịch sau vụ hoả hoạn bất thường - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Thông tin thêm về vụ việc, vị lãnh đạo UBND xã Thái Hoà cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, vợ D. đang ở bệnh viện điều trị do bị chấn thương.

Về phần 3 cháu nhỏ, do bỏng nặng nên cháu bé 9 tuổi và 5 tuổi đã không qua khỏi, cháu bé 7 tuổi bị thương rất nặng.

Qua thông tin tìm hiểu, gia đình nạn nhân thuộc hộ nghèo. Hiện bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cũng đang kêu gọi tấm lòng hảo tâm ủng hộ chi phí chữa trị cho cháu bé.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm