Tuyên Quang: Bắt giữ "yêu râu xanh" vào tận nhà khống chế, trói tay ông nội để cưỡng hiếp cháu gái

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:49 17/04/2021

Sau khi uống rượu, Đồng Văn Tiền (SN 1984, trú tại huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) tìm đến tận nhà, khống chế ông nội cháu L. rồi cưỡng hiếp cháu bé. Cháu L. là con riêng của vợ Tiền, trước đó, hắn đã cưỡng hiếp cháu bé khiến cháu sợ hãi phải đến nhà ông nội ở.

Ngày 17/4, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền (SN 1984, trú tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, Đồng Văn Tiền là đối tượng có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Năm 2015, Tiền kết hôn với chị Đ. T. G. (chị G. có con gái riêng SN 2008).

Tuyên Quang: Bắt giữ yêu râu xanh vào tận nhà khống chế, trói tay ông nội để cưỡng hiếp cháu gái - Ảnh 1.

Cơ quan công an đọc lệnh bắt đối tượng

Cuối năm 2020, Tiền đi uống rượu về thấy cháu L. ở nhà một mình, lợi dụng cháu còn nhỏ, không có khả năng chống cự nên đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

Quá sợ hãi, cháu L. không dám nói với ai mà bỏ về ở cùng ông nội ở huyện Chiêm Hoá. Khoảng 21h30 ngày 8/4/2021, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L.

Đối tượng đến nhà ông nội cháu L., khống chế, trói tay ông T. rồi cưỡng hiếp cháu L. Sau khi ông nội cháu cố gắng chạy thoát được đã nhờ hàng xóm giúp đỡ và trình báo sự việc với cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm