Tuyên bố chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, Sun Ht bị máy phát hiện nói dối tố giác

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 01/09/2020

Trong Chi Pu's Greatest Show mới đây, Sun Ht đã bị phát hiện nói dối bằng máy khi hỏi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Khác với 2 lần Chi Pu's Greatest Show trước đó, tại show thứ 3 này, ngoài nhân vật chính Chi Pu còn có sự xuất hiện của các khách mời là bạn của cô nàng như Sun Ht, Hoàng Ku, B Trần, Jaykii, Kenshj Phạm.

Tại đây cả nhóm đã tham gia chơi một trò chơi dùng máy phát hiện nói dối để kiểm tra độ trung thực. Nếu phát hiện ai đó không thành thật khi trả lời câu hỏi, chiếc máy sẽ vừa giật nhẹ vừa phát ra âm thanh cảnh báo. Sun Ht chính là một "nạn nhân" của chiếc máy với câu hỏi về chuyện dao kéo.

Cụ thể, khi Hoàng Ku hỏi Sun đã bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ chưa, cô nàng liền trả lời rất to và dõng dạc rằng chưa. Dù Sun Ht cố gắng để không phản xạ khi bị giật nhưng chiếc máy vẫn phát ra âm thanh cho rằng đã nói dối khiến mọi người phải cười lăn lóc.

Sun Ht khẳng định mình chưa phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ nhưng lại bị máy phát hiện nói dối tố giác

Sau đó, mặc cho cô nàng ra sức giải thích rằng mình không bị giật và chiếc máy kêu nhầm tiếng nhưng không một ai tin cả.

Từ trước đến nay, Sun Ht chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định chuyện dao kéo. Thế nhưng không khó để nhận thấy vòng 1 của cô nàng đã thay đổi chỉ sau một thời gian ngắn, thậm chí dân tình còn soi ra Sun đã mặc áo định hình ngực.

Tuyên bố chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, Sun Ht bị máy phát hiện nói dối tố giác - Ảnh 2.

Vòng 1 của Sun Ht thay đổi trông thấy trước và sau khi dao kéo (Ảnh: IG nhân vật)

Ngoài ra khi được hỏi tiếp về chuyện giới tính, Sun Ht khẳng định mình không thuộc LGBT và kết quả lại tiếp tục bị chiếc máy phát hiện rằng đã nói dối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm