Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ!

XÁM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:34 09/12/2020

Đừng tưởng chỉ phụ huynh mới có plot twist hay triệt hạ lẫn nhau, hội con nhà giàu Penthouse vừa bạo lực, vừa drama đây này!

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), "bom tấn" truyền hình cực kỳ gay cấn của SBS, ngập tràn cảnh bạo lực, cảnh nóng, cảnh chém giết của hội phụ huynh. Đương nhiên, hội con trẻ cũng không thể nào kém cạnh được, tuy còn nhỏ nhưng mối quan hệ của hội con nhà giàu này lại vô cùng drama và rối rắm. 

1. Cặp song sinh nhà hào môn tính khí ngang ngược nhưng yêu thương nhau hết mình

Hai anh em song sinh Seok Han (Kim Yong Dae) - Seok Gyeong (Han Ji Hyun) của Penthouse là con của ông trùm Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) ở tầng 100. Là con nhà hào môn, cặp anh em song sinh này vô cùng thân thiết và yêu thương nhau. Chắc có lẽ vì quá khứ thiếu vắng tình thương của bố mẹ nên tính tình cặp song sinh vô cùng ngang ngược và lạnh nhạt. Nhưng dù có lạnh lùng với ai đi chăng nữa thì Seok Han vẫn cực kỳ dịu dàng và cưng chiều Seok Gyeong. Đây đúng là anh trai nhà người ta rồi đây này!

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 1.

Làm luôn bài thi cho em gái

Không chỉ luôn chăm sóc em gái, mà Seok Han còn là người làm tất cả bài thi thay cho em gái mình, chính vì thế mà anh em nhà này luôn đứng nhất nhì trường. 

Có một người bố tàn nhẫn như Ju Dan Tae, giết người không gớm tay và còn nghiện bạo lực, Seok Han thường xuyên nhận mọi đòn roi thay cho em gái mình. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 2.

Thay em chịu đòn roi của người bố độc ác Ju Dan Tae

Thậm chí vì thấy em gái bị bố bạo lực, Seok Han đã bắt đầu vùng lên, dùng Min Seol A (Jo Soo Min) để uy hiếp Ju Dan Tae, yêu cầu ông ta tránh xa và không được gây sức ép cho anh em mình nữa. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 3.

Nhưng Seok Han lần đầu nặng lời với em gái lại là vì Bae Ro Na!

2. Cặp song sinh và Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin): Hai đầu chiến tuyến

Cặp song sinh tầng 100, Ha Eun Byeol, Je Ni (Jin Ji Hee) và Min Hyeok (Lee Tae Vin) tạo thành một hội con nhà giàu nứt vách đổ tường. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè này đã sớm bị phá vỡ tan tành vì sự tranh giành của hội phụ huynh. 

Cô giáo thủ đoạn Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vì củng cố địa vị của mình đã không tiếc thủ đoạn với Seok Gyeong khiến cô nàng bướng bỉnh này mất đi vị trí độc tấu của mình và rơi vào tay Ha Eun Byeol. Điều này đã châm ngòi rạn nứt và ganh đua giữa Seok Gyeong - Eun Byeol. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 4.

Quan hệ bạn bè của hai tiểu thư thượng lưu đã chấm dứt

Cô tiểu thư yếu đuối Ha Eun Byeol lại đem lòng thầm thương trộm nhớ Seok Han. Tuy nhiên, trớ trêu thay, Seok Han lại hoàn toàn không để cô nàng này vào mắt. Ha Eun Byeol làm tất tần tật chỉ để Seok Han chú ý đến mình nhưng người bạn lạnh lùng này lại chẳng màng quan tâm đến cô. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 5.

Xem ra lần này Ha Eun Byeol phải yêu đơn phương mất rồi

3. Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) và Seok Han/ Seok Gyeong: Tưởng không quen mà quen không tưởng

Bae Ro Na là con gái của nữ chính phe chính diện Oh Yoon Hee. Bae Ro Na không có xuất thân quyền quý như hội Rich Kids mà còn là dự bị số 1 của trường cấp 3 nghệ thuật Cheong A, cho nên cô nàng này bị đám con nhà giàu trêu chọc và bắt nạt thường như cơm bữa. Seok Han, Seok Gyeong lại nắm trùm trường Cheong A. Ai ai cũng nghĩ cặp song sinh này mới là người đầu têu bắt nạt, nhưng bất ngờ thay, Seok Gyeong lại rất thân thiện và thân thiết với Bae Ro Na. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 6.

Bất ngờ chưa, Seok Gyeong lại làm thân với Bae Ro Na

Chưa dừng lại ở đó, Seok Han người đàn ông lạnh nhạt không quan tâm đến ai đột nhiên lại cực kỳ chăm sóc Bae Ro Na. Chuyện kỳ lạ này làm ai ai cũng sốc cực độ. Phải chăng sắp có một cặp hoàng tử - lọ lem sao?

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 7.

Đột nhiên lại cực kỳ dịu dàng chăm sóc cho cô bé lọ lem

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 8.

Bảo vệ Bae Ro Na khỏi bị bắt nạt ở lớp

Khán giả cứ tưởng bộ phim drama đầy dối trá Penthouse cuối cùng cũng có màu tình yêu thanh xuân phấp phới, yêu thương chan hòa. Nhưng ai ngờ đâu tất tần tật đều là trò của Seok Gyeong nghĩ ra nhằm đả kích kẻ thù Ha Eun Byeol, người đơn phương Seok Han. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 9.

Đúng là không thể tin được điều gì trong Penthouse mà!

4. Bae Ro Na và Ha Eun Byeol: Mẹ thế nào con thế đấy

Bae Ro Na và Ha Eun Byeol chính xác là phiên bản thu nhỏ của hai bà mẹ Oh Yoon Hee (Eugene) - Cheon Seo Jin. Mẹ đối đầu thế nào thì con cũng gay gắt tương đương. Mâu thuẫn của Ro Na và Eun Byeol chủ yếu xuất phát từ sự ghen ghét tài năng của bạn. Y hệt mẹ mình, Ha Eun Byeol ghen tị với giọng hát của Bae Ro Na, và vì cô bạn nghèo khổ này luôn thắng mình, hơn mình. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 10.

Màn xử nhau tại trường của hai cô nàng Eun Byeol - Ro Na

Không những thế, mâu thuẫn của hai cô nàng này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà Ha Eun Byeol phát hiện ra Bae Ro Na thích Seok Han, mà anh chàng lạnh lùng Seok Han lại có vẻ như cũng bắt đầu chú ý đến Bae Ro Na. Đương nhiên không thể ngoảnh mặt làm ngơ nhìn “tình yêu” của mình rơi vào tay người khác. Ha Eun Byeol đã tìm mọi cách hại Bae Ro Na, y hệt như Seo Jin đã ghen ghét Yoon Hee vậy. 

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 11.

Bày mưu tính kế, hãm hại bạn mình, đúng là tình yêu mù quáng mà!

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Tưởng vô lo vô hại, ai ngờ drama hội con nhà giàu Penthouse còn sốc ăn đứt phụ huynh đấy chứ! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm