Tường Vi - thí sinh "nặng ký" của Đại Sứ Hoàn Mỹ bất ngờ đăng status "mọi thứ đổ sông đổ bể", đã xảy ra chuyện gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 02/01/2021

Mới đây Nguyễn Phạm Tường Vi - thí sinh được đánh giá cực cao về khoản nhan sắc tại Đại Sứ Hoàn Mỹ đã đăng status chia sẻ về cuộc thi.

Trong dàn người đẹp tại Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay, Nguyễn Phạm Tường Vi (Vi Lai) là một cái tên cực kì nổi bật. Cô gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng trẻo không tì vết, vóc dáng xịn sò và nụ cười rạng rỡ.

Nguyễn Phạm Tường Vi

Tuy nhiên mới đây, Tường Vi đã đăng một status bày tỏ tâm trạng buồn bã lên trang cá nhân khiến dân tình chú ý. Nguyên văn chia sẻ của thí sinh team Hoàng Thuỳ:

"Tập 3 là 1 tập quay tốn rất nhiều công sức của thí sinh cũng như cả ekip, ghi dấu sự cố gắng và chiến thắng của team Hoàng Thuỳ. Vậy mà mọi thứ đổ sông đổ biển hết. Cả team thật sự rất buồn. Ai cũng thất thần.

Đây là những lúc chờ đợi trong mệt mỏi, thiếu ăn thiếu ngủ và chịu áp lực từ những ngày quay trước. Đi thi cực lắm. Phải đâu chuyện đùa".

Kèm theo những dòng tâm sự, Tường Vi còn đăng bức ảnh mình và Lương Mỹ Kỳ đang tranh thủ chợp mắt giữa lúc ghi hình. Nếu như Mỹ Kỳ ngồi trên ghế và dựa lưng vào tường, để lộ vóc dáng gầy gò thì Tường Vi lại ngồi bệt trên sàn rồi gối đầu luôn. Cả 2 đều toát lên dáng vẻ mệt mỏi.

Tường Vi - thí sinh nặng ký của Đại Sứ Hoàn Mỹ bất ngờ đăng status mọi thứ đổ sông đổ bể, đã xảy ra chuyện gì? - Ảnh 2.

Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ tranh thủ nghỉ ngơi lúc quay tập 3

Nếu theo dõi Đại Sứ Hoàn Mỹ, hẳn nhiều người cũng nhận ra lý do cho status này. Cụ thể là hôm 28/12, trên fanpage chương trình đã đăng thông báo về việc gặp sự cố hư file khiến tập 3 không thể lên sóng đúng hẹn với khán giả.

Ở thời điểm đó, BTC cho biết file đã được gửi sang Singapore để khôi phục và quyết định gửi đến khán giả tập đặc biệt như món quà nhỏ thay cho lời xin lỗi. Tuy nhiên hiện tại, với status này của Tường Vi, dân tình nhanh chóng dự đoán rằng file bị hư dường như đã không thể cứu được.

Tường Vi - thí sinh nặng ký của Đại Sứ Hoàn Mỹ bất ngờ đăng status mọi thứ đổ sông đổ bể, đã xảy ra chuyện gì? - Ảnh 3.

Thông báo từ phía Đại Sứ Hoàn Mỹ về sự cố hư file

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm