Tường Vi (Đại Sứ Hoàn Mỹ) sau khi bị nghi lộ clip nóng: "Tôi bị đem chuyện giới tính ra nói một cách rất nặng nề"

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 21/06/2021

Bất ngờ vướng phải sự cố không đáng có, người đẹp chuyển giới Tường Vi cảm thấy vừa tức lại buồn cười.

Tường Vi là Á quân 2 của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Cô nàng được biết đến với hình ảnh ngây thơ, trong sáng bất ngờ lại vướng phải lùm xùm thời gian gần đây. Cụ thể, một phân đoạn của Tường Vi diễn xuất trong 1 web drama đã bị cắt ra rồi thêu dệt thành việc cô nàng lộ clip nóng. Rất nhanh chóng, Tường Vi đã phải vội vàng đính chính để mọi chuyện không đi quá xa.

Tường Vi (Đại Sứ Hoàn Mỹ) sau khi bị nghi lộ clip nóng: Tôi bị đem chuyện giới tính ra nói một cách rất nặng nề - Ảnh 1.

Liên hệ với Tường Vi để tìm hiểu thêm về sự việc thì được cô nàng chia sẻ: "Tôi đang ở nhà thì nhận được tin nhắn của bạn là mình bị lộ clip trên Twitter nhưng tôi lại không chơi cái app đó. Bạn ấy có hỏi là có hay không thì tôi mới nói: 'Không có đâu bà ơi, cái clip này là hồi xưa tôi đóng phim thôi!'.

Nhưng mà trên tài khoản Twitter đó, mọi người bình luận rất nhiều. Có nhiều từ ngữ phản cảm lắm, giống như người ta nhân sự việc này rồi cộng thêm việc tôi là người chuyển giới để nói một cách rất nặng nề. Nhưng mà số phận, giới tính của mình đã vậy thì đành chấp nhận nó cả đời nên mình phải sống tốt để người ta không đề cập đến vấn đề đó của mình. 

Nói thật, tôi vừa tức lại vừa mắc cười. Tức là vì mình không có làm mà lại nói mình như vậy, mắc cười là khi đọc bình luận thì kiểu giống như mọi người đã có những suy nghĩ đó trong đầu rồi chỉ chờ một lúc nào đó bộc phát ra thôi. Chứ còn trước giờ thì họ cứ khen Tường Vi xinh quá, nết na thùy mị, giống con gái quá... nên bây giờ, tôi cũng bất ngờ khi nhận được luồng ý kiến trái chiều thế này, và cũng mắc cười nữa!".

Tường Vi (Đại Sứ Hoàn Mỹ) sau khi bị nghi lộ clip nóng: Tôi bị đem chuyện giới tính ra nói một cách rất nặng nề - Ảnh 2.

Khi được hỏi về phản ứng của gia đình, phía công ty cũng như các chị em thân thiết thì Tường Vi cũng bày tỏ: "Công ty cũng đã lên tiếng đính chính để sau này không bị ảnh hưởng, ví dụ như có nhãn hàng muốn mời tôi thì họ cũng không bị phân vân. Còn ba mẹ cũng lo lắng, hỏi thăm rồi cảm thấy thoải mái vì đó không phải là sự thật. Chị Trân Đài & Lương Mỹ Kỳ chắc cũng cảm thấy sự việc còn nhạy cảm nên chưa dám hỏi tôi ở thời điểm này". 

Sau sự cố này, Tường Vi cho biết mình vẫn không ngại đóng cảnh nóng trong các sản phẩm nếu cảm thấy nó phù hợp với nội dung.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm