Tưởng Rosé tiết lộ luôn giai điệu bài chủ đề trong teaser debut, ai dè YG cua gắt "lắp" bài b-side vào cảnh quay MV chính!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 26/01/2021

YG cho Rosé khoe giọng trong video teaser đẹp như mơ, nhưng hóa ra đây chỉ là bản b-side của cô nàng.

Ngày 26/1, cộng đồng fan BLACKPINK nháo nhào khi YG "đánh úp" video teaser giới thiệu màn debut solo của Rosé. Đoạn phim "nhá hàng" đẹp như phim điện ảnh, đã thế nữ idol còn khoe giọng qua 2 câu hát tiếng Anh cực ngọt khiến nhiều người nghĩ rằng đoạn nhạc này nằm trong ca khúc chủ đề, đây chính là teaser MV sắp ra mắt của cô nàng.

Rosé - COMING SOON TEASER

Tuy nhiên, thông báo mới nhất của YG lại khiến người hâm mộ chưng hửng khi cho biết đây không phải bài hát chủ đề. Công ty cho biết: "Đoạn nhạc trong teaser vừa mới phát hành là bài hát phụ của Rosé".

Hóa ra đoạn nhạc trong teaser của Rosé chỉ là bài b-side mà thôi

Dù vậy, phần hình ảnh nằm trong video teaser lại thuộc về MV chính thức. Màn "cua gắt" của YG không khỏi khiến fan bất ngờ vì họ vừa mới tưởng main vocal BLACKPINK sẽ tung ra 2 MV, nhưng ai ngờ công ty lại chơi chiêu "râu ông nọ cắm cằm bà kia".

Fan bình luận:

- Ủa tưởng được 2 MV chứ trời.

- Trời râu ông nọ cắm cằm bà kia à YG?

- Không phải 2 MV đâu mọi người, chắc là chỉ có 1 MV nhưng nhiều bài ấy. Cái teaser này là cắt từ MV của bài chính, nhưng âm thanh lại là của bài phụ b-side. Ý YG là vậy á.

- Nhạc bài này nghe hay đúng gu tôi luôn, mà mới là bài phụ thôi. Hóng bài chủ đề quá đi. Nhạc YG chất lượng quá.

Lắp giai điệu b-side vào cảnh quay MV, chiêu này của YG cao tay quá!

Dù đã tung video teaser nhưng tới thời điểm này, YG vẫn chưa tiết lộ tên album, ca khúc debut của Rosé cũng như thời điểm phát hành sản phẩm. Người hâm mộ sẽ lần đầu được thưởng thức bài hát solo của nữ idol trong concert online The Show của BLACKPINK, diễn ra ngày 31/1, tuy nhiên cô diễn bài chủ đề hay ca khúc phụ thì chưa rõ!

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm