Tưởng Quỳnh Anh Shyn dùng toner đắt đỏ, hóa ra là 2 loại bình dân hơn 200k ai cũng mua được

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 23/04/2021

Mê đồ skincare ngon bổ rẻ thì bạn có thể tham khảo 2 loại toner mà Quỳnh Anh Shyn đang dùng.

Nhìn cách mà Quỳnh Anh Shyn "chơi" hàng hiệu thì nhiều người ắt cũng sẽ không lấy làm lạ nếu thấy cô nàng chọn đồ skincare đắt đỏ đâu! Nhưng đáng nói ở đây là Quỳnh Anh Shyn vẫn tin dùng những sản phẩm dưỡng da bình dân chứ không phải "auto" dùng mấy món xa xỉ. Vâng, cụ thể hơn thì cô nàng có 2 chai toner vừa dễ mua, vừa có giá "hạt dẻ" vô cùng chỉ loanh quanh 200k - 300k thôi á!

Tưởng Quỳnh Anh Shyn dùng toner đắt đỏ, hóa ra là 2 loại bình dân hơn 200k ai cũng mua được - Ảnh 1.

Trên story Instagram mới đây, nàng fashionista bất ngờ cho "lên sóng" 2 chai toner bình dân để fan chọn giùm. Với những tín đồ skincare mà nói thì đây chính là các sản phẩm hot hit thân quen gồm toner chiết xuất rau má của Hàn và toner hạt ý dĩ từ Nhật Bản.

Như bạn đã biết, toner là bước quan trọng trong skincare routine, và nếu có ý định shopping những "em" giá rẻ, chất lượng "ổn áp", vậy cứ học Quỳnh Anh Shyn sắm 1 trong 2 toner này, hoặc "múc" luôn cả 2 để dùng xen kẽ vẫn được nhé!

Tưởng Quỳnh Anh Shyn dùng toner đắt đỏ, hóa ra là 2 loại bình dân hơn 200k ai cũng mua được - Ảnh 2.

Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Brightening Toner

Toner rau má của Skin1004 không phải là ngôi sao mới nổi mà là cái tên được chị em rất "tín". Sản phẩm chứa đến 74% rau má Madagascar, kết hợp AHA, LHA, hoàn thành tốt nhiệm vụ làm dịu da kích ứng, giảm sưng viêm, nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết và cho da thêm căng, bóng, ẩm mượt. 

Tưởng Quỳnh Anh Shyn dùng toner đắt đỏ, hóa ra là 2 loại bình dân hơn 200k ai cũng mua được - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá gốc: 450k sale còn 338k

Naturie Hatomugi Skin Conditioner

So về độ nổi tiếng với em toner kể trên thì Naturie Hatomugi Skin Conditioner thật sự chẳng thua miếng nào. Nước dưỡng da cân bằng chiết xuất từ hạt ý dĩ vốn là "chìa khoá" trong các sản phẩm skincare của Naturie. Điểm cộng của em này là rẻ vô địch, chiết xuất từ tự nhiên nên vô cùng lành tính. Ngoài ra, toner to oạch từ xứ anh đào cũng giúp bổ sung độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn hơn và hỗ trợ làm sáng, cải thiện lỗ chân lông.

Tưởng Quỳnh Anh Shyn dùng toner đắt đỏ, hóa ra là 2 loại bình dân hơn 200k ai cũng mua được - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 196k - 230k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm