Tướng mới Dextra quá bá đạo, có thể quẩy ngay trong Tế đàn đối phương và đi ra "dễ như chơi"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 05/08/2020

Dù mới hé lộ nhưng vị tướng mới Dextra đã khiến cộng đồng game thủ nước nhà bàn tán xôn xao, nhất là nội tại kết hợp cùng Sinestrea và chiêu cuối bất tử, hồi máu bá đạo.

Dextra là vị tướng thứ 104 của Liên Quân Mobile. Cô nàng đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm. Dextra sở hữu ngoại hình khá bắt mắt, style đỏ rực và vũ khí là chiếc cưa màu đỏ vô cùng nổi bật. Còn điểm ấn tượng nhất của Dextra khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên chính là bộ kỹ năng quá "lỗi game".

Tướng mới Dextra quá bá đạo, có thể quẩy ngay trong Tế đàn đối phương và đi ra dễ như chơi - Ảnh 1.

Dextra - vị tướng mới nhất của Liên Quân vừa được hé lộ.

Theo đó, game thủ nhận thấy rằng sự bá đạo của Dextra chính là nằm ở 2 chiêu thức: Nội tại - Huyết chú và Chiêu 3 - Hiến tế. Nội tại Huyết chú ngoài việc cung cấp cho Dextra thêm công vật lý và tốc chạy khi giao tranh, còn có một cơ chế vô cùng đặc biệt với Sinestrea - tướng thứ 103 của Liên Quân.

Cơ chế đặc biệt:

Huyết hệ khế ước: Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thâu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động sử dụng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

Từ đây, nếu cả Sinestrea và Dextra phối hợp nhịp nhàng thì Sinestrea sẽ hồi máu rất nhiều nhờ bộ chiêu thức. Chưa hết, khả năng "hiến tế thay" của Dextra cũng sẽ giúp cho Sinestrea có thêm 1 mạng còn Dextra cũng chẳng hề hấn gì nếu đang có chiêu cuối.

Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết khi cặp đôi Sinestrea và Dextra phối hợp ăn ý mà thôi. Nếu không ăn ý thì lại rất dễ trở thành "bóp" ngược đồng đội.

Dextra quá bá đạo với chiêu cuối bất tử và hồi máu khủng của mình

Trong khi đó, chiêu cuối của Dextra nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại bá đạo quá sức tưởng tượng. Trong 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Chiêu thức này khi Dextra hết máu sẽ tự động dùng.

Lúc này thì đừng nói là trụ, dù là Tế đàn của đối thủ thì Dextra cũng chẳng ngại.

Thậm chí là lúc vào hết máu nhưng khi ra lại "full cây" mới là điều thực sự khủng khiếp.

Tướng mới Dextra quá bá đạo, có thể quẩy ngay trong Tế đàn đối phương và đi ra dễ như chơi - Ảnh 5.

Thử test Dextra hết máu bước vào Tế đàn và kết quả là bước ra nhẹ nhàng với đầy cây máu.

Tướng mới Dextra quá bá đạo, có thể quẩy ngay trong Tế đàn đối phương và đi ra dễ như chơi - Ảnh 6.

Game thủ so sánh Dextra với Volkath, "ma vương" có lẽ chỉ là muỗi ở khoản băng trụ này.

Tướng mới Dextra quá bá đạo, có thể quẩy ngay trong Tế đàn đối phương và đi ra dễ như chơi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm