Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun?

Nhật Hạ + Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 11/01/2021

Trước tin tức GOT7 rời JYP, các hoạt động và dự định cá nhân trong tương lai của mỗi thành viên cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Vào sáng nay (11/1), JYP Entertainment chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 sẽ đều rời khỏi công ty sau khi kết thúc hợp đồng. Tuy cái kết được nhiều fan đoán trước, nhưng sự ra đi này vẫn khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng.

Mới đây, truyền thông Hàn tiếp tục đưa tin về đường hướng cá nhân của 7 thành viên GOT7 trong tương lai. Theo đó, Jinyoung, Yugyeom, Youngjae và BamBam được cho là đang thảo luận về việc đầu quân vào công ty mới, Mark sẽ trở về Mỹ, Jackson xác nhận có công ty mới và con đường của những người còn lại cũng lần lượt được tiết lộ.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 2.

Dù đã dự báo từ trước nhưng thông tin tất cả thành viên GOT7 rời JYP khiến các fan không khỏi hụt hẫng

Tương lai của mỗi thành viên GOT7 được dự đoán như sau:

Jackson

Sau khi tin tức rời khỏi JYP Entertainment được công bố, Jackson chính là thành viên đầu tiên chính thức xác nhận tương lai, có công ty mới. Cụ thể, trong 1 bài đăng của Sina Entertainment trên Weibo, Team Wang - văn phòng làm việc riêng của Jackson tại Trung Quốc đã chính thức xác nhận việc nam idol rời khỏi JYP Entertainment. Kể từ đây, mọi hoạt động của Jackson sẽ do Team Wang quản lý, nam idol sẽ tiếp tục hoạt động quảng bá trên toàn cầu trong tương lai.

Thông báo của Team Wang đã khiến Jackson trở thành viên GOT7 đầu tiên xác nhận có bến đỗ mới sau khi hết hạn hợp đồng với JYP.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 3.

Jinyoung

Jinyoung chính là thành viên đầu tiên có tin đồn rời JYP. Nguồn tin cho hay, anh đang trong quá trình thảo luận và chuẩn bị đi đến ký hợp đồng độc quyền với BH Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên do tài tử Lee Byung Hun sáng lập, mái nhà chung của hàng loạt tên tuổi lớn như Park Bo Young, Kim Go Eun, Han Hyo Joo, Go Soo... Theo đó, nam idol sẽ dần chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh và trở thành diễn viên.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 4.
Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 5.

BH Entertainment là công ty quản lý diễn viên do Lee Byung Hun thành lập

Đây là mái nhà chung của Park Bo Young, Han Hyo Joo, Kim Go Eun, Go Soo...

Yugyeom

Yugyeom được cho là phát triển theo hướng solo. Nam idol sẽ gia nhập Công ty hip-hop AOMG, đây chính là công ty được thành lập bởi Jay Park - cựu thành viên 2PM của JYP. Việc đàm phán và ký kết đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Yugyeom sẽ tiếp tục hoạt động theo con đường hip-hop và vũ đạo chuyên nghiệp.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 7.
Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 8.

AOMG là công ty riêng của cựu trưởng nhóm 2PM - Jay Park

JB

Trưởng nhóm GOT7 nhận được nhiều lời mời gọi từ các công ty hip-hop, định hướng trở thành nghệ sĩ solo. Nam idol đang cân nhắc lựa chọn một mái nhà có thể hỗ trợ hết sức cho con đường solo sau này.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 9.

Youngjae

Youngjae đã nhận được đề nghị tích cực từ Sublime Artist Agency (công ty của Song Kang Ho, Hyomin, Hani,...). Nếu việc gia nhập Sublime Artist Agency thành công, Youngjae sẽ được hỗ trợ không chỉ về âm nhạc mà còn có quảng cáo và chụp ảnh.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 10.

Liệu Youngjae có về chung công ty với Hani và Hyomin?

BamBam

BamBam sẽ vẫn hoạt động tích cực ở Hàn Quốc và Thái Lan. Hiện, nam idol sinh năm 1997 đang xem xét hợp đồng độc quyền với Makeus Entertainment, mái nhà chung của Sunmi, Urban Zapaka,...

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 12.

BamBam dự kiến sẽ trở thành nghệ sĩ cùng công ty với Sunmi, Urban Zapaka...

Mark

Cuối cùng, Mark sẽ trở lại Mỹ, dành thời gian cho gia đình ở Los Angeles. Nam idol dự định lập kênh YouTube cá nhân và phát triển sự nghiệp solo ở Mỹ sau này.

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 14.

Golden Disc Awards 2021 diễn ra vào ngày 10/1 chính là sân khấu cuối cùng của 7 thành viên GOT7 trước khi chính thức kết thúc hợp đồng 7 năm cùng JYP Entertainment

Tương lai từng thành viên GOT7 sau khi rời JYP: Jackson có hẳn công ty riêng, Jinyoung về dưới trướng “ông lớn” Lee Byung Hun? - Ảnh 16.

Các thành viên đăng tải ảnh, khẳng định đây không phải kết thúc mà mới chỉ là khởi đầu. Dù sẽ không thường xuyên xuất hiện như trước, nhưng với đường hướng hoạt động này, các fan đều tin tưởng về một tương lai tươi sáng cho các "mẩu" GOT7 trong tương lai

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm