Tưởng là "công chúa YG" được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như "tàng hình" giữa BLACKPINK

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:17 27/11/2020

Đâu phải lúc nào Jennie cũng là thành viên nổi bật nhất BLACKPINK.

Jennie (BLACKPINK) trước giờ vẫn luôn được biết đến với biệt danh "công chúa YG", được ưu ái trong rất nhiều hoạt động, là thành viên đầu tiên có ca khúc solo. Từng có thời điểm, cả fandom BLACKPINK sục sôi vì sự thiên vị quá đà của YG dành cho Jennie khi cô luôn được diện những bộ trang phục đẹp nhất, nổi bật nhất, biến BLACKPINK thành nhóm nhạc "Jennie và những người bạn".

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải lúc nào Jennie cũng là thành viên nổi bật nhất. Thậm chí, đã có những lúc nữ idol bị netizen chê lạc quẻ nhất đội hình, có những tạo hình "dìm hàng" nhan sắc. Thời gian gần đây, Rosé mới dần trở thành người nổi bật nhất, và fan đã tổng hợp lại loạt khoảnh khắc Jennie dù mang danh "công chúa YG", nhưng cũng 5 lần 7 lượt bị "dìm" đến mức như "tàng hình" giữa đội hình BLACKPINK.

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 2.

Ngày 26/11, BLACKPINK biểu diễn tại 1 sự kiện, nhưng tạo hình của Jennie đã khiến các fan vô cùng bức xúc

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 3.

Sân khấu tối om khiến Jennie và Jisoo như chìm vào bóng đêm, trong đó người diện cả cây đen là Jennie như "tàng hình"

Phải căng mắt ra mới có thể tìm được Jennie trên sân khấu. Kiểu tóc cũng khiến nữ idol trông kém sang chảnh hơn hẳn so với trước đây, chìm nghỉm giữa đội hình và bị 3 thành viên lấn át

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 5.

Trước đó, ngày 15/1/2020, ngay trước sinh nhật 1 ngày, "công chúa YG" đã bị đối xử không thể bất công hơn khi phải diện bộ cánh vừa già vừa chìm nghỉm trên sân khấu. Fan không khỏi bức xúc vì Jennie bị dìm, nhìn không khác gì bị stylist cho mặc tạm đồ lên sân khấu trong khi các thành viên khác đều có điểm nổi bật riêng

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 6.

Jennie như lại chìm vào bóng đêm 1 lần nữa trong khi 3 thành viên khác rạng rỡ, sáng bừng giữa đội hình

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 7.

Đứng giữa dàn khách mời cũng mờ nhạt hết sức. Fan phải căng mắt ra mới tìm được "công chúa YG" trên sân khấu

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 8.

Tháng 10/2018, thoạt nhìn qua thì Jennie có vẻ nổi bật nhất tấm ảnh này. Tuy nhiên, visual của cô hoàn toàn lạc quẻ với các chị em cùng nhóm và nhìn lên cân trông thấy trên sân khấu. Vốn là mỹ nhân nổi tiếng với body hoàn hảo bậc nhất Kpop, Jennie cũng có lúc trông như tăng cả chục kg giữa đội hình nhóm

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 9.

Chiếc váy trắng ngắn cũn cỡn khiến Jennie rơi vào tình huống bất tiện, hớ hênh, thậm chí còn bị netizen chê bai tăng cân kha khá

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 10.

Trong sự kiện vào tháng 9/2017, 1 lần nữa Jennie lại bị "dìm", nhưng lần này... cả nhóm đều chịu chung số phận. Jennie và Lisa bị không ít netizen chê là sến, còn Jisoo như tăng thêm vài tuổi

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 11.

Trông Jennie cũng không hề thoải mái với tạo hình như thế này. Cô nàng suýt gặp sự cố hớ hênh, lộ quần bảo hộ vì váy quá ngắn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tưởng là công chúa YG được biệt đãi, ai dè Jennie cũng 5 lần 7 lượt bị dìm đến mức như tàng hình giữa BLACKPINK - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm