Tưởng GOT7 và JYP bất hòa nhưng tin nhắn của "bố Park" dành cho main vocal trước lúc rời công ty đã tiết lộ quan hệ thật

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:03 21/02/2021

Động thái của "ông trùm" JYP cho thấy GOT7 và công ty cũ không bất hòa như nhiều người đồn đoán.

Đầu năm 2021, JYP Entertainment thông báo GOT7 không gia hạn hợp đồng với công ty. Trước khi rời đi, một số thành viên và Chủ tịch Park Jin Young bị nghi "cà khịa" nhau, qua đó nhiều người đồn đoán 2 bên có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt". Thế nhưng khi main vocal Youngjae làm khách mời trong show Question Mark của Ravi (VIXX), nam idol đã tiết lộ những gì Park Jin Young nói với mình khi hợp đồng hết hạn.

Tưởng GOT7 và JYP bất hòa nhưng tin nhắn của bố Park dành cho main vocal trước lúc rời công ty đã tiết lộ quan hệ thật - Ảnh 1.

Youngjae đã tiết lộ tình trạng quan hệ của anh...

Tưởng GOT7 và JYP bất hòa nhưng tin nhắn của bố Park dành cho main vocal trước lúc rời công ty đã tiết lộ quan hệ thật - Ảnh 2.

... với "ông trùm" JYP khi hợp đồng hết hạn

Trong chương trình, Ravi hỏi Youngjae: "Hiện giờ, khi hợp đồng của bạn và JYP kết thúc, tôi cho rằng các bạn có rất nhiều thứ để kể. Producer Park Jin Young đã nói gì?".

Thành viên GOT7 kể rằng khi hợp đồng của anh chuẩn bị hết hiệu lực, "ông trùm" JYP đang bận rộn quảng bá ca khúc trong dự án của ông với Bi Rain. Dù bận bịu nhưng "bố Park" vẫn gửi vô số tin nhắn cho Youngjae, nói rằng anh có thể gọi cho ông bất cứ lúc nào, ông sẽ giúp đỡ nếu anh gặp khó khăn với bất kỳ chuyện gì. Điều đó đã khiến Youngjae cảm động.

Dù Youngjae quyết định rời công ty nhưng Park Jin Young vẫn hứa sẽ giúp đỡ nếu anh gặp khó khăn

Main vocal của GOT7 chia sẻ: "Khi chúng tôi đang giải quyết chuyện đó, PD-nim (Park Jin Young) thực sự rất bận rộn với việc quảng bá dự án cùng Bi Rain. Kể cả như vậy, ông ấy vẫn đảm bảo liên lạc với tôi qua tin nhắn.

Ông ấy nhắn tin riêng cho tôi rất nhiều lần, nói là dù tôi quyết định làm gì thì ông ấy cũng ủng hộ tôi. Ông ấy nói, 'Nếu có điều gì em không biết, hoặc điều gì khiến em thấy không thoải mái theo bất kỳ cách nào, hãy nói chuyện với tôi, và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu'. Thế nên tôi thật sự rất cảm động".

Ravi bình luận là hành động của Park Jin Young chắc hẳn rất cảm động. Youngjae đồng tình với nhận xét của thành viên VIXX, nói rằng anh cực kỳ xúc động vì trước đây chưa từng nhận tin nhắn có nội dung như vậy từ người đứng đầu JYP. Nam idol cho biết: "Vâng, trước đây chúng tôi chưa bao giờ thật sự nhắn tin dài như vậy. Nên khi ông ấy làm thế, tôi thấy biết ơn. Tôi rất cảm kích điều này".

Youngjae rất cảm kích tấm lòng của người đứng đầu JYP

Chia sẻ của Youngjae cho thấy GOT7 và Park Jin Young không hề mâu thuẫn như nhiều người tưởng tượng. Sau ngày rời JYP, 7 thành viên gia nhập các công ty khác nhau, trong đó Youngjae lựa chọn đầu quân cho Sublime Artist Agency cùng Jackson. Không còn chung 1 mái nhà, nhưng mới đây cả nhóm bất ngờ tung MV ENCORE và lập kênh YouTube mới, qua đó khẳng định sẽ vẫn hoạt động cùng nhau trong tương lai.

MV ENCORE - GOT7

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm