Tưởng Giang Sơ Ảnh thành đôi với soái ca triệu phú ở 30 Chưa Phải Là Hết là đủ, ai ngờ lại bị "cấm cưới" tức dễ sợ!

Bim Bim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:41 26/07/2020

Sau hàng loạt tranh cãi, cuối cùng Vương Mạn Ni và Lương Chính Hiền của 30 Chưa Phải Là Hết cũng thiết lập mối quan hệ người yêu, nhưng lời thú nhận tiếp đó của anh chàng đã khiến "chị sales" tiếp tục rơi vào nỗi thất vọng.

  Tập 16 và 17 của 30 Chưa Phải Là Hết đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và hứng thú với loạt bước chuyển trong mối quan hệ của các nhân vật chính, trong đó phải kể đến tin vui "ngất trời" của chị sales Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và soái ca triệu phú Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy).

  Giang Sơ Ảnh thành đôi với soái ca triệu phú ở 30 Chưa Phải Là Hết nhưng lại bị cấm cưới có chán không - Ảnh 1.

  Hai anh chị có gì vui mà kéo nhau ra chỗ kín thế?

  Từ khi trao nhau cơ hội tìm hiểu, Mạn Ni vẫn luôn trăn trở về thân phận của mình khi ở bên cạnh Chính Hiền. Bản thân anh cũng chia sẻ mình hướng về tình yêu thuần túy chứ không thích có sự định danh rõ ràng giữa hai người. Tuy nhiên, nữ chính của 30 Chưa Phải Là Hết mong muốn một mối quan hệ ổn định, nghiêm túc vì dù sao cô cũng 30 tuổi rồi.

  Giang Sơ Ảnh thành đôi với soái ca triệu phú ở 30 Chưa Phải Là Hết nhưng lại bị cấm cưới có chán không - Ảnh 2.
  Giang Sơ Ảnh thành đôi với soái ca triệu phú ở 30 Chưa Phải Là Hết nhưng lại bị cấm cưới có chán không - Ảnh 3.

  Mọi khúc mắc bỗng đi đến đỉnh điểm khi Mạn Ni lần nữa đề cập đến vấn đề này trên xe khiến Chính Hiền cũng bất mãn. Sau đó, hai người rời đi ôm một bụng tức tối, "chị sales" thì còn gặp phải vị phó phòng "bà la sát" mới tên Daisy siêu khó tính.

  Tưởng rằng mối quan hệ này đang bị rạn nứt, nhưng người xem tiếp đó có thể nhẹ nhõm khi Chính Hiền bước vào cửa hàng của Mạn Ni, mua loạt quần áo trang sức sang trọng và công khai làm lành với "bạn gái" trước mặt toàn thể nhân viên. Thì ra, anh chàng cao - phú - soái của 30 Chưa Phải Là Hết đã suy nghĩ kĩ và quyết định tiến đến mối quan hệ "người yêu công khai" khiến Mạn Ni mừng rớt nước mắt.

  Dỗ bạn gái phong cách con nhà giàu 2020.

  Chơi vầy ai chơi lại anh hả Chính Hiền?

  Chị từ "độc thân" chuyển thành "đã có chủ" rồi mấy đứa!

  Cả hai nhanh chóng làm hoà, vui vẻ dạo phố nhưng một lần nữa Mạn Ni bị "tuột mood" khi nghe lời bày tỏ của Chính Hiền, rằng anh đồng ý địa vị người yêu nhưng sẽ không kết hôn. Đây vốn là châm ngôn sống của anh chàng từ trước đến nay, không phải nảy sinh do quen Mạn Ni, nhưng điều này khiến cô thật sự thất vọng và chán nản. Dù sao, một người phụ nữ như Mạn Ni vẫn cần sự "danh chính ngôn thuận", một loại ràng buộc như hôn nhân chính là hai chữ "an toàn" xác đáng nhất để họ yên tâm tận hưởng cuộc sống.

  Nói một cái mà tuột mood tuột luôn chùm bong bóng...

  Mạn Ni cũng thẳng thắn chia sẻ điều này với hai cô bạn Cố Giai (Đồng Dao) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), sau đó quyết định "thuận theo dòng nước", thôi thì một anh bồ như Chính Hiền là quá ư hoàn hảo rồi, chuyện kết hôn tính sau cũng được!

  Cố Giai và Mạn Ni nổ ra tranh cãi.

  Giang Sơ Ảnh thành đôi với soái ca triệu phú ở 30 Chưa Phải Là Hết nhưng lại bị cấm cưới có chán không - Ảnh 11.

  Liệu Mạn Ni có thật sự yên tâm để bên cạnh chàng trai quá mức hoàn hảo nhưng không muốn kết hôn này?

  30 Chưa Phải Là Hết lên sóng mỗi ngày trên Tencent Video.

  (Nguồn: Tencent Video)

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

  Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
 • Đọc thêm