Tường Danh từng "đốp chát" từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 09:19 07/01/2021

Tường Danh không ngại đáp trả từng lời nhận xét mà các giám khảo dành cho mình ở sự kiện casting cho Vietnam International Fashion Week.

Tường Danh là thí sinh từng gây tranh cãi trong tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ khi không đồng tình với cách dạy của HLV Minh Tú cũng như khiến HLV Kiều Loan "đau đầu" vì màn tranh luận mang ý kiến cá nhân. Thí sinh này ngay sau đó cũng phải nói lời tạm biệt chương trình.

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 1.

Tường Danh từng gây ồn ào để rồi bị loại trong tập 2 của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Một đoạn clip mới đây được đăng tải cho thấy Tường Danh cũng từng gây tranh cãi khi đi casting người mẫu cho sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week. Khi đó, cô đã không ngần ngại "đốp chát" lại lời nhận xét mà các giám khảo dành cho mình.

Cụ thể, khi thấy sự xuất hiện của Tường Danh trong trang phục công sở khá bình thường, các giám khảo đã tỏ ý không hài lòng. TyhD Thuỳ Dương nhận xét: "Nãy giờ cứ tưởng người mẹ đưa 1 model kid nào đó đi casting". Tường Danh nhanh chóng bật lại: "That’s my dream, I want to have a baby (tạm dịch: Đó cũng là ước mơ của em, em cũng muốn có em bé)".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 2.

Khi nghe Mâu Thuỷ nhận xét Tường Danh còn đẹp hơn ảnh trên mạng xã hội, thí sinh này cũng tự tin trả lời: "For sure (tạm dịch: Tất nhiên)". Quỳnh Anh The Face cũng lên tiếng: "Trước tiên nói thì phải đứng cho vững đã, đứng cứ lươn lẹo tưởng sắp ngã đến nơi". Tường Danh liền cho biết: "Vì vậy mới muốn 4 chị phía trước giúp em đứng vững hơn".

Câu trả lời này khiến Quỳnh Anh khá khó chịu: "Mình tư cách là thí sinh, có gì làm ơn mình tiếp thu". Tuy nhiên, Tường Danh vẫn khẳng định cô đang lắng nghe. Trước sự kiên quyết của thí sinh, Quỳnh Anh cho biết: "Nhưng đừng cãi lại nhá".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 3.
Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 4.

Quỳnh Anh The Face khá khó chịu với từng câu "đốp chát" của Tường Danh

Tiếp đến, khi Tường Danh đổi sang trang phục dạ hội lung linh hơn theo lời các giám khảo, nhiều người đã dành lời khen cho hình ảnh mới của cô. Tuy nhiên, Tường Danh vẫn cho hay: "Em nghĩ sau khi em mặc đầm này em cảm thấy em không có gì thay đổi cả bởi vì em nghĩ vẻ đẹp không phải qua quần áo, quần áo là thứ tôn vinh vẻ đẹp".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 5.

Tường Danh cảm thấy mình không có gì thay đổi sau khi thay trang phục đầm dạ hội

Các giám khảo khá bất ngờ với câu trả lời này. Hương Ly cho biết: "Đối với Ly, nghề người mẫu là những móc treo đồ có hồn. Mà khi Danh nói bộ trang phục không giúp Danh đẹp hơn vì Danh vốn đẹp rồi thì tiêu chí NTK họ chọn là họ cần tôn vinh đồ của họ".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 6.

Tường Danh cũng phản pháo: "Không thể nào nói người mẫu là giá treo đồ và làm cho những bộ đồ đẹp hơn được. Quần áo chỉ tôn lên vẻ đẹp, không thể nhìn những hình mẫu quá hoàn hảo và đánh đổi bản thân quá nhiều khi mình không phù hợp".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 7.

Mâu Thuỷ cũng nhận xét: "Danh đang tôn trọng giá trị cá nhân của mình chứ bạn chưa quan trọng về thời trang lắm"

Giám khảo TyhD cũng mong Tường Danh sẽ tiết chế lại từng câu nói của mình: "TyhD thích cách bạn truyền cảm hứng nhưng bạn nhìn xuống đi, có rất nhiều người lớn ở đây và TyhD mong là bạn sẽ tiết chế lại 1 chút".

Tường Danh từng đốp chát từng câu với Mâu Thuỷ, Hương Ly khi casting người mẫu - Ảnh 8.

TyhD mong Tường Danh nên tiết chế bản thân

Ảnh: Cắt từ video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm