Tưởng đã hack tuổi tuyệt đối, Song Hye Kyo vẫn để lộ khuyết điểm "chí mạng", son phấn xịn thế nào cũng không cứu được chị!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:18 13/03/2021

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Song Hye Kyo để lộ khuyết điểm kiểu này đâu.

Song Hye Kyo vẫn luôn được xướng tên trong list "bà cố nội visual" của làng giải trí Hàn Quốc. Không phẫu thuật, không dao kéo hay làm bất kỳ các hình thức gì khác, chị vẫn đẹp tự nhiên, đẹp bất khuất và thậm chí còn là tấm gương "hack tuổi" của mọi mặt trận. Ở ngưỡng 39, đẹp như Song Hye Kyo cũng là một thành tựu lắm rồi...

Cùng với lối trang điểm sương sương nhẹ nhàng, Song Hye Kyo luôn giữ được vẻ thanh tao trong mọi CF quảng cáo. Tương truyền là chị cứ tung clip nào là dân tình hú hét clip đó vì chị đẹp và trẻ đến giật mình. Nhưng thực tế hơn một chút đì nào, cuộc đời làm gì có vẻ đẹp hoàn mĩ đến mức ấy.

Thời gian vẫn không hề bỏ qua Song Hye Kyo đâu mà chỉ là đang "nương tay" với chị tí xíu thôi. Để công bằng thì mỹ nhân 39 tuổi vẫn phải có bọng mắt và nhiều nếp nhăn dưới mắt chứ. Đây là điểm yếu khá chí mạng của Song Hye Kyo mà son phấn xịn cỡ nào cũng không cứu được chị, may ra chỉ có photoshop...

Đây tất nhiên không phải lần đầu, tường thành nhan sắc xứ Hàn lộ khuyết điểm mắt mà trước đó, Song Hye Kyo cũng từng bị nhiều người bóc mẽ rồi. Nếu muốn đẹp không tì vết thì chắc Song Hye Kyo phải đổi kem mắt hay tìm cách makeup khác đi thôi. Giờ thì không đùa được với thời gian nữa đâu.

Tưởng đã hack tuổi tuyệt đối, Song Hye Kyo vẫn để lộ khuyết điểm chí mạng, son phấn xịn thế nào cũng không cứu được chị! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm