Tuổi thơ mất sạch sự trong sáng vì nghĩ đây là bài hát thiếu nhi, biết nội dung 18+ đằng sau mà netizen ngã ngửa!

Bối Bối, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:40 24/08/2021

Ở đây ai thường dùng bài này để tập thể dục, giơ tay!

Một số ca khúc nước ngoài tuy đã ăn sâu vào tiềm thức từ ngày bé của chúng ta nhưng ca từ thực chất rất 18+ mà không phải ai cũng biết. Mới đây, một tài khoản TikTok đã giúp dân tình nhận ra điều này và "chỉ điểm" bài hát mà ai cũng thường được nghe qua khi nhỏ nhưng nội dung khá "người lớn" đó là Boom Boom Boom Boom.

Một TikToker phát hiện ca khúc Boom Boom Boom Boom có nội dung rất 18+

Bài hát có giai điệu vui tươi như thế này nhưng khi nghe kỹ thì mới phát hiện sự thật chấn động...

Được chắp bút bởi Benny Andersson và Bjorn Ulvaeus - hai thành viên của nhóm ABBA huyền thoại, Boom Boom Boom Boom là ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm nhạc người Hà Lan, Vengaboys. Ra mắt vào năm 1999, Boom Boom Boom Boom đã trở thành ca khúc "nhạc sàn" đình đám trên toàn cầu, du nhập vào cả Việt Nam. Bài hát có tiết tấu mạnh mẽ cùng nhịp điệu dồn dập, dễ dàng gây "nghiện" ngay từ lần đầu thưởng thức.

Tuổi thơ mất sạch sự trong sáng vì nghĩ đây là bài hát thiếu nhi, biết nội dung 18+ đằng sau mà netizen ngã ngửa! - Ảnh 3.

Cha đẻ của ca khúc Boom Boom Boom Boom là hai gương mặt kì cựu của nhóm ABBA

Bởi vì giai điệu quá "catchy" nên bài hát thường được mở ở những công viên, trung tâm aerobic cho hội chị em tập thể dục. Thậm chí, theo một số netizen Việt, ngay từ bé họ đã được nghe bài hát này và thích thú vì giai điệu vui tươi, lôi cuốn. Một cách bất đắc dĩ, Boom Boom Boom Boom Boom trở thành ca khúc "tuổi thơ" của giới trẻ 8x, 9x. Nhưng như đã nói, bài hát này thực chất lại có có nội dung rất "người lớn".

Nếu dịch đúng nghĩa phần điệp khúc mà ai cũng nhớ: "Boom boom boom boom. I want you in my room. Let's spend the night together. From now until forever" sẽ thành "Bum bum bum. Tôi muốn bạn qua phòng tôi, chúng ta sẽ vui vẻ cả đêm cùng nhau, từ bây giờ đến mãi mai sau".

Vì có nội dung quá "nóng bỏng" nên từng có thời gian MV Boom Boom Boom Boom bị cấm sóng ở Việt Nam

Không ai nói thẳng "việc vui vẻ cả đêm" "Boom boom boom" chính xác là gì nhưng nhiều người sẽ có cùng suy nghĩ rằng đó không gì khác ngoài "tình một đêm". Và thử ngẫm xem, một bài hát có nội dung dễ gây liên tưởng sang thiên hướng 18+ như thế này liệu có còn phù hợp để các chị em tập thể dục hay được mở thoải mái cho trẻ nhỏ nghe không?

Ắt hẳn qua câu chuyện trên, các bậc phụ huynh phải chắt lọc khoản giải trí của con em ngay thôi. Một số bình luận "vỡ lẽ" của cư dân mạng khi phát hiện sự thật chấn động:

Tuổi thơ mất sạch sự trong sáng vì nghĩ đây là bài hát thiếu nhi, biết nội dung 18+ đằng sau mà netizen ngã ngửa! - Ảnh 5.

Netizen "bật ngửa" khi biết sự thật ca khúc năm xưa tưởng đâu là ca khúc thiếu nhi...

Tuổi thơ mất sạch sự trong sáng vì nghĩ đây là bài hát thiếu nhi, biết nội dung 18+ đằng sau mà netizen ngã ngửa! - Ảnh 6.

... nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược

Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip - Clip: TikTok

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm