Shock

Từng tuyên bố "cấm vĩnh viễn nghệ sĩ" đến Đại Nam vui chơi, nay nữ streamer 50 tuổi quay xe gọi showbiz ghé thăm là sao?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:17 10/10/2021

Động thái của nữ streamer 50 tuổi - CEO KDL Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Ở thời điểm này thì ai cũng biết chuyện nữ streamer 50 tuổi - Nguyễn Phương Hằng và showbiz đang đối đầu với nhau căng cỡ nào. Mặc dù trước đó, bà Hằng và nghệ sĩ từng có nhiều mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thậm chí, bà còn từng mời Đàm Vĩnh Hưng về tổ chức liveshow ở Đại Nam từ sáng tới tối, hát một lần 20 bài rồi còn được nam ca sĩ gửi lời chúc đến "anh Dũng - chị Hằng".

Thế nhưng, từ giữa tháng 5/2021 đến nay, Đại Nam và showbiz "căng" như dây đàn. Thậm chí, bà tổng còn tuyên bố sẽ "cấm cửa" tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam của bà để quay phim, chụp hình... Vậy mà ở diễn biến mới nhất, bà Hằng lại có động thái trái ngược hẳn với những phát ngôn trước đó.

Từng tuyên bố cấm vĩnh viễn nghệ sĩ đến Đại Nam vui chơi, nay nữ streamer 50 tuổi quay xe gọi showbiz ghé thăm là sao? - Ảnh 1.

Đại Nam từng được tận dụng làm địa điểm để ghi hình Chạy Đi Chờ Chi

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng hát ở Đại Nam một lèo 20 bài

Ở buổi chia sẻ mới nhất. CEO Đại Nam đã bất ngờ lên tiếng về việc mời showbiz, các nghệ sĩ, nếu ai đang có thắc mắc về những phát ngôn gần đây của bà. Cụ thể là gần đây, bà Phương Hằng liên tục chia sẻ quan điểm liên quan đến Hồ Văn Cường. Vậy nên nếu ai khó chịu hoặc muốn đối chất với nữ streamer 50 tuổi thì có thể... trực tiếp đến Đại Nam để tìm bà.

Phát biểu này của bà diễn ra trong bối cảnh gần đây, KDL Đại Nam liên tục vướng phải không ít lùm xùm. Ngoài việc tuyên bố "cấm cửa showbiz", Đại Nam hiện tại còn đang dính đến tin đồn đã đổi chủ mới, đóng cửa website... Tuy nhiên, theo trả lời mới nhất từ ông Dũng "lò vôi" thì thông tin Đại Nam đã bán cho người khác chỉ là tin vịt.

Từng tuyên bố cấm vĩnh viễn nghệ sĩ đến Đại Nam vui chơi, nay nữ streamer 50 tuổi quay xe gọi showbiz ghé thăm là sao? - Ảnh 3.

KDL Đại Nam liên tục vướng phải lùm xùm trên MXH

Từng tuyên bố cấm vĩnh viễn nghệ sĩ đến Đại Nam vui chơi, nay nữ streamer 50 tuổi quay xe gọi showbiz ghé thăm là sao? - Ảnh 4.

Hiện tại Đại Nam vẫn đóng cửa, chưa đón khách trở lại

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm