Tung trailer khoe nhan sắc cực phẩm của đôi trẻ, Ngôi Nhà Hạnh Phúc xứ Trung gây sốc vì khác xa bản gốc?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 21/07/2020

Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung có sự tham gia của Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt với nội dung gần như thay mới hoàn toàn.

Ngày 21/7, bộ phim Giữa Hè Sao Đầy Trời, chuyển thể từ Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) của Hàn Quốc đã chính thức tung trailer và poster. Hứa Ngụy Châu thủ vai nam thần tượng hàng đầu của giới trẻ còn Dương Siêu Việt là cô nàng nhạc sĩ gà mờ. Hai người tình cờ gặp nhau rồi gây nên biết bao câu chuyện "dở khóc dở cười".

Trailer Giữa Hè Sao Đầy Trời

Poster của cặp đôi diễn viên chính

Từ nội dung trailer, có thể thấy Giữa Hè Sao Đầy Trời gần như không liên quan gì đến bản gốc. Nghề nghiệp của cả nam nữ chính bị thay đổi từ biên kịch/ diễn viên sang nhạc sĩ/ ca sĩ. Hứa Ngụy Châu trông hiền lành và dễ gần hơn hẳn anh minh tinh khó tính do Bi Rain từng thủ vai. Dương Siêu Việt lại không có sự ngây thơ, ngốc nghếch, dễ bị lừa như nữ chính các phiên bản trước. Không ít cư dân mạng cho rằng những thay đổi này khiến Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung chỉ có cái danh chứ thực ra là một bộ phim khác hẳn.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc xứ Trung tung trailer nhan sắc cực phẩm nhưng nội dung lại khác xa bản gốc  - Ảnh 3.
Ngôi Nhà Hạnh Phúc xứ Trung tung trailer nhan sắc cực phẩm nhưng nội dung lại khác xa bản gốc  - Ảnh 4.

Dù vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng chỉ cần diễn viên đẹp, diễn ổn là được. Phiên bản mới có thể thêm thắt một số nội dung cho mới mẻ, hấp dẫn hơn.

Phim dự kiến lên sóng trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm