Tiffany bật khóc kể về thời sống chung với Sulli, xa gia đình làm trainee khi còn quá trẻ đã gây ảnh hưởng lớn đến đàn em

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:19 11/09/2020

Tiffany và Sulli trở thành thực tập sinh của SM khi còn rất trẻ, do đó họ đối mặt với vô vàn khó khăn. Thậm chí khi ấy họ còn chưa đủ lớn để hiểu hết về bản thân mình mà đã phải rời xa gia đình để theo đuổi ước mơ.

Tiffany là tiền bối của Sulli, tuy nhiên ít người biết rằng cô và Taeyeon từng sống chung kí túc xá với Sulli, chăm sóc nữ ca sĩ quá cố như em gái khi chưa debut. Trong tập mới nhất của bộ phim tài liệu Docuplex do đài MBC phát sóng vào ngày 10/9, thành viên SNSD đã trải lòng về mối quan hệ với Sulli và những khó khăn họ phải trải qua khi còn là thực tập sinh.

Tiffany bắt đầu thực tập tại SM Entertainment vào năm 2004, khi ấy cô mới là học sinh trung học, được công ty tuyển chọn từ Los Angeles (Mỹ). Cô sống cùng kí túc xá với Sulli và Taeyeon - người sau này là trưởng nhóm SNSD.

Tiffany bật khóc kể về thời sống chung với Sulli, xa gia đình làm trainee khi còn quá trẻ đã gây ảnh hưởng lớn đến đàn em - Ảnh 1.

Taeyeon, Sulli và Tiffany từng sống chung với nhau khi còn là thực tập sinh

Sulli lên Seoul làm thực tập sinh của SM Entertainment khi còn rất trẻ, nữ idol từng chia sẻ trong quá khứ: "Tôi sống trong kí túc xá từ khi mới học lớp 5 tiểu học. Tôi từng muốn về nhà rất nhiều vì nhớ mẹ… Vì nhà tôi ở rất xa, mãi tận Busan".

Là người chung sống với Sulli trong 1 thời gian dài, Tiffany tiết lộ rằng sự cô đơn và chán nản đã ảnh hưởng tới Sulli, Taeyeon - bạn cùng phòng khi đó của 2 người và bản thân nữ ca sĩ. Tiffany cho biết: "Thành thật mà nói, ở độ tuổi ấy chúng tôi thậm chí không biết cơ thể mình hoạt động như thế nào. Chúng tôi thường xuyên tự hỏi ‘Đây là đâu? Tôi là ai? Giờ là ngày nào? Mình làm xong bài tập trên lớp chưa?’. Và kể cả khi chúng tôi thấy mình chán nản, chúng tôi chưa đủ trưởng thành để hiểu cảm xúc đó đến từ đâu. Chúng tôi còn rất trẻ để sống trong môi trường đó".

Tiffany trải lòng về cuộc sống với Sulli

Khi sống chung, Tiffany và Taeyeon hết lòng bao bọc, che chở cho Sulli và coi cô là "em bé" của kí túc xá. Vì vậy mà trong chương trình Come To Play năm 2011, cựu thành viên f(x) từng hết lời cảm ơn đàn chị vì đã chăm sóc cô trong thời gian ở bên nhau.

Tiffany bật khóc kể về thời sống chung với Sulli, xa gia đình làm trainee khi còn quá trẻ đã gây ảnh hưởng lớn đến đàn em - Ảnh 4.

Sulli rất cảm kích Tiffany và Taeyeon vì đã chăm sóc cô khi còn là thực tập sinh

Sulli khi ấy đã trải lòng: "Tôi thật sự yêu quí và tin tưởng các chị. Khi tôi một mình đến Seoul, chị Tiffany và Taeyeon là những người duy nhất tôi có thể dựa vào và dõi theo. Thế nên tôi rất biết ơn họ".

Tuy nhiên thực tế cho thấy dù họ có trưởng thành so với tuổi hay tận tâm với sự nghiệp đến thế nào, 2 nữ sinh trung học và 1 học sinh tiểu học chẳng thể dễ dàng đứng vững với kinh nghiệm là con số 0 tròn trĩnh. Tinh thần của họ đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tiffany tiết lộ: "Đương nhiên là rất cô đơn. Như là, có những khoảnh khắc chúng tôi muốn gặp mẹ, sau khi trở về kí túc xá và nằm trên giường chuẩn bị ngủ. Thật khó khăn khi chúng tôi muốn gặp họ nhưng đơn giản là không thể. Với tôi, Sulli và cả Taeyeon, thời thực tập là quãng thời gian liên tục cố gắng thuyết phục bản thân". Và những gì các cô gái tự thuyết phục mình chính là sau tất cả, họ sẽ vượt qua mọi chuyện.  

Theo Tiffany, cả cô lẫn Sulli và Taeyeon đều cảm thấy cô đơn

Ở phần cuối bộ phim tài liệu, Tiffany đã cảm ơn Sulli vì là con người tuyệt vời trong suốt quãng thời gian sóng gió. Cô cũng gửi lời giã biệt với người em quá cố: "Khi tôi mất Sulli sau 18 năm, tôi không hỏi ‘Tại sao cô bé lại phải làm như thế?’. Thay vào đó, tôi không thể ngừng tự hỏi bản thân ‘Sao mình không giúp đỡ nhiều hơn?’. Tôi rất xin lỗi vì không ở bên và lắng nghe câu chuyện của cô ấy kĩ lưỡng hơn. Nếu có thể, tôi muốn cô ấy biết rằng tôi biết ơn vì cô ấy đã luôn can đảm, tươi sáng và tích cực trong suốt quãng thời gian đó".

Tiffany bật khóc kể về thời sống chung với Sulli, xa gia đình làm trainee khi còn quá trẻ đã gây ảnh hưởng lớn đến đàn em - Ảnh 6.
Tiffany bật khóc kể về thời sống chung với Sulli, xa gia đình làm trainee khi còn quá trẻ đã gây ảnh hưởng lớn đến đàn em - Ảnh 7.

Tiffany và Taeyeon là những người chị thân thiết của Sulli, cả 2 đều rất đau lòng khi nữ ca sĩ qua đời vào tháng 10/2019

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm