Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: "Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 11/04/2021

Tuấn Hưng đã có những chia sẻ đầy chân thành về Lệ Quyên trong concert Người Tình.

Live concert Người Tình của Lệ Quyên không chỉ có những ca khúc đơn lẻ được nữ ca sĩ mang tới cho khán giả mà còn xuất hiện những "nam nhân" được cô xem là "người tình" trên sân khấu.

Đó chính là sự xuất hiện của dàn nam ca sĩ Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng, Lân Nhã, Nguyễn Hưng. Trong đó, sự xuất hiện của Tuấn Hưng ở gần cuối chương trình được nhiều người mong chờ bậc nhất.

Clip Tuấn Hưng - Lệ Quyên song ca Trái Tim Không Ngủ Yên

Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên - Ảnh 2.

Tuấn Hưng là một trong những nam nghệ sĩ góp mặt trong concert Người Tình của Lệ Quyên

Sau khi trình diễn ca khúc Thương Nhau Ngày Mưa, Tuấn Hưng đã tâm sự cùng khán giả nhiều điều về "cô em" Lệ Quyên. Anh cho biết: "Không chỉ là những phút giây trên sân khấu mà còn là những sự chia sẻ trong cuộc sống. Hưng nghĩ rằng Quyên đã có một sự nghiệp rất đẹp, rất thành công. Ngày hôm nay cô ấy trở về nơi cô ấy bắt đầu, từ những ngày khốn khó. Quá khứ của mỗi người nghệ sĩ đều bắt đầu từ những ngày rất vất vả.

Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên gặp Quyên trong các sân khấu ca nhạc, chỉ biết rằng cô ấy là một giọng ca rất nội lực. Duyên số đưa 2 anh em cùng Nam tiến, cùng đi Mỹ một thời điểm. Và rồi Lệ Quyên bỏ rơi Tuấn Hưng một mình bơ vơ trên con đường âm nhạc. Bởi quý vị cũng thấy, Quyên đã sẵn sàng hát song ca và hát rất hay với nhiều nam ca sĩ. Còn với tôi, người nghệ sĩ nữ hát hay nhất đối với tôi đến bây giờ chỉ có một người đó là Lệ Quyên mà thôi".

Clip Tuấn Hưng chia sẻ về Lệ Quyên trong concert

Tuấn Hưng thừa nhận nữ ca sĩ hát hay nhất đối với anh chỉ có mình Lệ Quyên

Tuấn Hưng từng thừa nhận, anh là số ít những nghệ sĩ không học qua trường lớp hay nhạc lý. Tất cả những gì anh đưa vào ca khúc hay sáng tác nên những tác phẩm đều hoàn toàn bằng cảm xúc. Nhưng chính sự cảm xúc đó khiến cho Tuấn Hưng mỗi lần song ca cùng một nữ ca sĩ khác trên sân khấu đều khiến người hâm mộ xốn xang.

Anh từng có nhiều sân khấu song ca cùng những mỹ nhân showbiz Việt như Mỹ Tâm, Thu Phương, Mỹ Dung... Thế nhưng với lời chia sẻ của Tuấn Hưng trong concert Người Tình, có thể thấy anh dành rất nhiều tình cảm cho người bạn tri kỷ trong âm nhạc - Lệ Quyên.

Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên - Ảnh 5.

Tuấn Hưng - Lệ Quyên là những người bạn trong âm nhạc từ lâu

Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên - Ảnh 6.

Song ca với nhiều nữ ca sĩ nhưng đối với Tuấn Hưng, Lệ Quyên là người hát hay nhất

Từng song ca Mỹ Tâm, Thu Phương nhưng Tuấn Hưng khẳng định: Nữ ca sĩ hát hay nhất đối với tôi chỉ có mình Lệ Quyên - Ảnh 7.

Anh còn khiến cả hội trường như vỡ oà khi chia sẻ với Lệ Quyên: "Em có sự đa dạng trong âm nhạc, nhưng âm nhạc của anh chỉ có mình em"

Ảnh: Ekip chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm