Từng phẫn nộ đến mức "đánh sập" nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen "quay xe" hối hận đánh giá lại 5 sao!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:05 14/10/2021

Thái độ "quay xe" của netizen liên quan tới nhà hàng chay của NS Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong các ngày gần đây, đồng loạt nhiều netizen đã bày tỏ sự thương tiếc dành cho cố NS Phi Nhung. Những hình ảnh trong đám tang của cố NS được đông đảo cư dân mạng chia sẻ, kèm theo đó là những lời chia buồn xúc động. Bên cạnh đó, netizen cũng bày tỏ sự cảm phục về tình cảm của các anh chị em nghệ sĩ, đặc biệt là Việt Hương, Mạnh Quỳnh... Những người thân thiết gắn bó với Phi Nhung trong công việc lẫn cuộc sống.

Mới đây, trên TikTok lẫn Facebook, nhiều netizen cũng đã bày tỏ sự hối hận của mình vì từng rate 1 sao nhà hàng chay của cố NS Phi Nhung. Đồng thời họ cũng có động thái "hối lỗi" trên MXH.

Từng phẫn nộ đến mức đánh sập nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen quay xe hối hận đánh giá lại 5 sao! - Ảnh 1.

Lúc sinh thời, NS Phi Nhung dành rất nhiều tâm huyết cho nhà hàng chay của mình ở Việt Nam

Theo đó, vào hồi năm 2015, giọng ca Căn Nhà Màu Tím đã mở nhà hàng chay có tên Buddha Chay toạ lạc tại Quận 1. Sau đó được đông đảo khán giả ủng hộ, Phi Nhung tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại Quận 2, thu nhập của quán chay sẽ được dành để Phi Nhung nuôi con và làm các hoạt động từ thiện. Con nuôi của Phi Nhung cũng đồng thời là nhân viên của nhà hàng chay này.

Từng phẫn nộ đến mức đánh sập nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen quay xe hối hận đánh giá lại 5 sao! - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường phục vụ ở nhà hàng chay Phi Nhung

Từng phẫn nộ đến mức đánh sập nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen quay xe hối hận đánh giá lại 5 sao! - Ảnh 3.

Cậu bé làm phục vụ và rửa chén khi rảnh rỗi

Tuy nhiên, vào hồi giữa tháng 6/2021, lúc NS Phi Nhung chưa nhập viện điều trị COVID-19, lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của NS Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã bùng nổ trên MXH. Nhiều cư dân mạng khi đó đã hung hãn tới mức vào rate 1 sao nhà hàng chay của Phi Nhung, kèm theo đó là rất nhiều những bình luận tục tĩu, công kích cá nhân NS Phi Nhung.

Ở thời điểm hiện tại, trên TikTok lẫn Google, nhiều người đã hối hận, kêu gọi netizen những ai đã đánh giá 1 sao cho nhà hàng chay NS Phi Nhung "quay đầu", vào Google để đánh giá lại. Hành động quay xe của cư dân mạng khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Từng phẫn nộ đến mức đánh sập nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen quay xe hối hận đánh giá lại 5 sao! - Ảnh 4.

Hình ảnh netizen ồ ạt vào tấn công nhà hàng chay của NS Phi Nhung vào hồi giữa tháng 6/2021

Từng phẫn nộ đến mức đánh sập nhà hàng chay của NS Phi Nhung trên Google, nhiều netizen quay xe hối hận đánh giá lại 5 sao! - Ảnh 5.

Những đánh giá 5 sao trở lại gần đây

Bạn nghĩ sao về hành động này của netizen?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm