Từng nhiều lần bị "bay" acc, ban IP, nhưng nhiều streamer vẫn "cứng đầu" toxic ngay trên sóng

Xing Xing, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 17/09/2020

Những streamer này không chỉ nổi tiếng thế giới với kỹ năng chơi LMHT mà còn hút fan bởi khả năng toxic bất chấp.

Trick2g

Trick2g có tên thật là Timothy Foley. Anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Được biết đến với việc là streamer toxic bậc nhất LMHT, Trick2g còn có tiếng hét gây chấn động màng nhĩ. Trước đó, anh là chủ sở hữu của Team Gates.

Trick2g nổi tiếng nhờ những pha xử lý kỹ năng với vị tướng Udyr hay backdoor cùng Nasus. Đặc biệt, thứ tạo nên điểm nhấn chính là những pha lao vào nghiền nát đối thủ bằng Volibear cùng tiếng hét "khủng bố". Một lời khuyên cho những ai xem stream của Trick2g là hãy vặn nhỏ volume.

Hashinshin

Từng nhiều lần bị bay acc, ban IP, nhưng nhiều streamer vẫn cứng đầu toxic ngay trên sóng - Ảnh 2.

Robert "Hashinshin" Brotz là một streamer chuyên về LMHT. Anh bắt đầu con đường streamer vào năm 2012, nổi lên là người đi đường trên tài năng và có biệt danh "Super Top". Ngoài ra, Hashinshin còn là "thánh đổ thừa" bởi anh luôn đổ thừa cho Riot và game khi anh solo thua hoặc có pha xử lý "mù mắt".

Macaiyla

Từng nhiều lần bị bay acc, ban IP, nhưng nhiều streamer vẫn cứng đầu toxic ngay trên sóng - Ảnh 3.

Xứng đáng là một nửa của "trùm toxic" Tyler1, Macaiyla sẽ khiến người xem có cái nhìn khác về nữ streamer. Không dịu dàng hay dễ thương như bao nữ đồng nghiệp khác, Macaiyla toxic bất chấp và bị Twitter cấm luôn 2 tài khoản.

Thậm chí, cô nàng này còn từng tạo tài khoản khác và đùa đánh bom các trường học tại thành phố New York (Mỹ).

Tyler1

Từng nhiều lần bị bay acc, ban IP, nhưng nhiều streamer vẫn cứng đầu toxic ngay trên sóng - Ảnh 5.

Về khoản toxic, nếu Tyler1 đứng thứ hai thì khó ai có thể leo lên vị trí thứ nhất. Chiếc áo thun cộc tay, tiếng hét vang trời cùng chiếc đầu trọc đã trở thành thương hiệu của anh. Thường xuyên livestream với gương mặt "khó ở", trùm Heimerdinger từng bị Riot Games ban cả địa chỉ IP và cấm anh vĩnh viễn. Tuy nhiên, anh đã được Riot ân xá. Dù vậy, với người hâm mộ anh vẫn là streamer được yêu thích vì cá tính riêng.

Ảnh: Internet

Từng nhiều lần bị bay acc, ban IP, nhưng nhiều streamer vẫn cứng đầu toxic ngay trên sóng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm