Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:04 09/08/2021

Chia sẻ của ViruSs giữa thời điểm scandal ngoại tình của Jack đang được đẩy lên đỉnh điểm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thông tin Jack với con với Thiên An nhưng vẫn đi cặp kè người khác, bị các cô gái đồng loạt lên tiếng tố cáo bắt cá nhiều tay đang là đề tài gây xôn xao MXH. Trong lúc Thiên An được khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn những người trong showbiz đồng loạt lên tiếng bảo vệ. Ngay lúc này, netizen cũng đang đổ dồn sự chú ý vào những mối quan hệ thân thiết khác của Jack, để xem có ai lên tiếng về vấn đề này không.

Cách đây không lâu, ViruSs - một người anh thân thiết với Jack đã có động thái trên trang cá nhân. Trong status của ViruSs không hề đề cập cụ thể đến cái tên Jack, nhưng nhờ một vài chi tiết, netizen vẫn ngầm suy đoán ViruSs đang đề cập tới cậu em thân thiết năm nào.

Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết? - Ảnh 1.

Jack và ViruSs từng là những người bạn thân thiết

Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết? - Ảnh 2.

ViruSs bây giờ mới có động thái trên trang cá nhân

Theo đó, drama này đã bắt đầu từ tối muộn ngày 7/8, nhưng đến tận thời điểm này (9/8), ViruSs mới có động thái trên trang cá nhân. Mặc dù bài viết hoàn toàn không có chữ nào đề cập đến Jack, tuy nhiên nhờ những từ khoá có mặt trong status của ViruSs như "tớ đã làm hết sức" - "giúp đỡ người khác đã là may mắn"... Nhiều người đã không khỏi liên tưởng đến sự kiện ViruSs từng giúp đỡ Jack.

Cụ thể vào thời điểm cuối năm 2019 - đầu năm 2020, Jack đã gặp vô số khó khăn khi vướng phải scandal với công ty của K-ICM. Khi đó, chính ViruSs là người đã giúp đỡ Jack ra mắt bản demo ca khúc Đom Đóm - bài hát Jack sáng tác tặng cho cộng đồng fan của mình.

Hồi đó trên trang cá nhân, thậm chí ViruSs cũng đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý giống hệt như bây giờ, được nhiều người cho là đang nhắn nhủ đến Jack. Anh chàng cho biết mình đã nói chuyện với "cậu bé" này và mong đó sẽ là bài học để "cậu bé" trưởng thành, trở thành đàn ông.

Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết? - Ảnh 3.

Đoạn demo của Jack ở bài Đom Đóm là do ViruSs giúp đỡ

Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết? - Ảnh 4.

ViruSs từng nhận xét Jack là "cậu bé ngây thơ"

Tất nhiên, những ý kiến trên chỉ mới nằm ở vòng phỏng đoán của cư dân mạng vì ViruSs chẳng đề cập gì tới tên của Jack cả. Nhưng mà hiện tại đã có kha khá fan Jack vào thả phẫn nộ bên dưới phần bình luận rồi đấy. Nguyên văn chia sẻ của ViruSs:

Tớ đã làm hết sức... thật lòng không biết nên nói gì thiệt... thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - thực hiện ước mơ... đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn không sao đâu ạ!

Từng nhận xét Jack là “cậu bé ngây thơ”, ViruSs có động thái gì sau loạt “phốt” bắt cá nhiều tay của người em thân thiết? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm