Từng lái ô tô 5 tỷ đi sự kiện, nữ MC nóng bỏng gây bất ngờ khi thường xuyên bị gọi đòi nợ - chuyện gì đây?

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 03/09/2021

Chia sẻ mới đây của nữ MC khiến dân tình chú ý.

Chắc hẳn ai trong đời cũng từng ít nhất một lần nhận được các cuộc gọi khó chịu từ các nhân viên tiếp thị, nhân viên tín dụng và đôi khi là một số bên đòi nợ. Tình trạng này có khi xảy ra thường xuyên với một số người mà nguyên nhân còn chẳng phải do chính họ đi vay mượn hay nợ nần không trả mới "giận tím người".

Là gái xinh quen mặt trên sóng truyền hình khi dẫn các chương trình như S - Vietnam, Siêu Mẫu Nhí, Tạp Chí Du Lịch, Nét Đẹp Trầm Hương, Bản Thiết Kế Cuộc Sống, mới đây MC Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một status dài để kể lại chuyện bị đòi nợ gọi làm phiền nhiều lần của mình. Nhớ có lần cô nàng còn lái cả xe sang Porsche Boxster 5 tỷ đi sự kiện thì sao lại bị gọi đòi nợ vậy ta? Tò mò ghê.

Từng lái xe sang 5 tỷ đi sự kiện, nữ MC nóng bỏng gây bất ngờ khi kể chuyện thường xuyên bị gọi đòi nợ - Ảnh 1.

Từng lái cả siêu xe mui trần Porsche Boxster 5 tỷ đi sự kiện, tự dưng lại kể chuyện bị nhân viên đòi nợ gọi suốt, Thanh Thanh Huyền làm nhiều người tò mò

Ra là Thanh Thanh Huyền hoàn toàn vô can trong chuyện này. Món nợ trên là của một nhân viên cũ từng làm việc với gái xinh. Không biết vì lý do gì bên đòi nợ lại biết được thông tin cá nhân của nữ MC để gọi làm phiền nhiều lần dù người vay nợ và cô nàng chả liên quan gì đến nhau nữa.

Từng lái xe sang 5 tỷ đi sự kiện, nữ MC nóng bỏng gây bất ngờ khi kể chuyện thường xuyên bị gọi đòi nợ - Ảnh 2.

Status kể lại chuyện xử lý khi bị bên thu hồi nợ gọi làm phiền của Thanh Thanh Huyền

Sau chuỗi ngày nhẫn nhịn, lần này Thanh Thanh Huyền quyết định đem luôn cả luật ra để nói chuyện khi nhân viên thu hồi nợ mới chỉ kịp đe dọa "nếu không…". Ngoài ra cô nàng cũng nói thẳng nếu bên đòi nợ còn định gọi thêm lần nữa, cô sẽ để công an giải quyết đồng thời hỏi rõ tên tuổi, nơi làm việc của nhân viên đang gọi cho mình. Trước phản ứng "căng cực" của gái xinh, bên đòi nợ tắt máy ngang.

Từng lái xe sang 5 tỷ đi sự kiện, nữ MC nóng bỏng gây bất ngờ khi kể chuyện thường xuyên bị gọi đòi nợ - Ảnh 3.

+1 cho cách giải quyết thông minh của Thanh Thanh Huyền nha

Thông qua câu chuyện của mình, Thanh Thanh Huyền cũng chia sẻ đến mọi người nếu gặp phải tình trạng trên, dân tình hoàn toàn có thể tham khảo cách như cô nàng để không bị làm phiền nữa. Đúng thật "hoa hồng càng đẹp gai càng nhọt", xinh xắn như Thanh Thanh Huyền thì càng không đùa được đâu.

Những hình ảnh nóng bỏng ngày thường của Thanh Thanh Huyền

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm