Từng không có phần hát trong nhóm, nam idol SM nỗ lực đến nỗi vào WC cũng luyện tập, giờ đây không thua main vocal lại "cân" cả solo

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:49 01/02/2021

Nam idol này luyện tập chăm chỉ đến nỗi đồng nghiệp có thể nghe thấy giọng hát của anh ở mọi nơi trong trụ sở SM.

Taemin thành công khi hoạt động nhóm lẫn solo, nhưng fan của em út SHINee đều biết anh phải làm việc chăm chỉ đến thế nào mới đạt địa vị như hiện tại. Đồng nghiệp cũng thường xuyên dành "lời có cánh" cho Taemin, qua câu chuyện của họ, nhiều người càng cảm phục sự nỗ lực của nam idol khi anh luyện tập không ngừng để trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu.

Từng không có phần hát trong nhóm, nam idol SM nỗ lực đến nỗi vào WC cũng luyện tập, giờ đây không thua main vocal lại cân cả solo - Ảnh 1.

Taemin phải nỗ lực rất nhiều mới thành công như hiện tại

Mới đây, trên chương trình radio Noon Song Of Hope, Jungmo - cựu thành viên nhóm nhạc TRAX của SM Entertainment tiết lộ rằng anh thật sự kính phục thời gian và nỗ lực Taemin bỏ ra để hoàn thiện kỹ năng của mình. Theo Jungmo, Taemin còn chưa vỡ giọng vào lúc gia nhập SM, do đó em út SHINee gần như không được chia phần hát. Kết quả là sau khi vỡ giọng, anh luyện tập ở bất cứ nơi nào trong công ty để cải thiện kỹ năng.

Cựu thành viên TRAX cho biết: "Khi Taemin mới vào công ty, cậu ấy mới học cấp 2 nên chưa vỡ giọng. Do đó, cậu ấy gần như không được chia phần hát vào lúc debut. Nhưng Taemin thật sự muốn hát, thế nên sau khi dậy thì, bạn có thể thấy cậu ấy tập hát tại những nơi như hành lang hay nhà vệ sinh. Tôi luôn nói điều này về Taemin, kể cả cậu ấy nhỏ tuổi hơn tôi rất nhiều nhưng tôi thật sự kính trọng cậu ấy".

Từng không có phần hát trong nhóm, nam idol SM nỗ lực đến nỗi vào WC cũng luyện tập, giờ đây không thua main vocal lại cân cả solo - Ảnh 2.

Taemin luyện tập ở mọi nơi trong trụ sở SM, kể cả WC để có thể cải thiện giọng hát

Chia sẻ của Jungmo còn làm nhiều người nhớ tới video ghi lại cảnh Taemin hát ở 1 chương trình radio. Đoạn video này được xem là huyền thoại vì nam idol đã luyện hát phân đoạn của mình đến… 40 nghìn lần để có thể khoe giọng trên show.

Đoạn hát được Taemin luyện tập đến 40 nghìn lần

Nhờ bỏ thời gian và nỗ lực để luyện tập không ngừng, giờ đây Taemin có thể hát ổn định và mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc, các sân khấu của anh đều gây ấn tượng lớn cho khán giả. Trong SHINee, anh không những được chia phần hát nhiều hơn mà kỹ năng chẳng thua main vocal là bao. Với khả năng ca hát của mình, nam idol còn là giọng ca chính của nhóm nhạc dự án SuperM kiêm nghệ sĩ solo xuất sắc. 

Từng không có phần hát trong nhóm, nam idol SM nỗ lực đến nỗi vào WC cũng luyện tập, giờ đây không thua main vocal lại cân cả solo - Ảnh 4.

Taemin thành công trong hoạt động nhóm lẫn solo

Marry You - SHINee

Intro + Criminal + Heaven + IDEA - Taemin (MAMA 2020)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Từng không có phần hát trong nhóm, nam idol SM nỗ lực đến nỗi vào WC cũng luyện tập, giờ đây không thua main vocal lại cân cả solo - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm