Tung hoành thế giới chưa đủ, BTS còn mới lật đổ IU để thiết lập kỷ lục khủng nhất tại quê nhà với hơn 683 giờ Perfect All-kill

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:36 02/10/2020

BTS lại tiếp tục bỏ túi cho mình một kỷ lục mới của toàn Kpop.

Dynamite thực sự là một mốc son ấn tượng trong sự nghiệp của BTS. Màn trở lại mới nhất của 7 chàng trai Big Hit đã mang về vô vàn kỷ lục ấn tượng cho nhóm. Không chỉ tung hoành thế giới với kỷ lục lượt xem MV trên YouTube, đại diện Châu Á thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 sau gần 60 năm mà tại quê nhà, ca khúc này cũng giúp BTS xác lập kỷ lục mới.

MV Dynamite - BTS

Vốn không được công nhận là một nhóm nhạc có hit quốc dân, giờ đây công chúng Hàn Quốc có vẻ phải cân nhắc lại về danh hiệu này của BTS. Cụ thể, vào ngày 2/10, BTS chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giờ Perfect All-kill nhất trong lịch sử Kpop. Kỷ lục này trước đây do IU nắm giữ nhiều năm (682 giờ Perfect All-kill), nay đã bị BTS phá vỡ với tổng cộng 683 giờ Perfect All-kill (vẫn đang tiếp tục tăng).

Tung hoành thế giới chưa đủ, BTS còn mới lật đổ IU để thiết lập kỷ lục khủng nhất tại quê nhà với hơn 683 giờ Perfect All-kill - Ảnh 2.

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giờ Perfect All-kill nhất trong lịch sử Kpop

IU từng thống trị mảng nhạc số với 682 giờ Perfect All-kill, tổng hợp từ chuỗi ca khúc: Nagging (ft. Seulong), Good Day, You & I, Only I Didn't Know, Friday (ft. Jang Yijeong), The Red Shoes, My Old Story, Leon, Twenty-Three, Through The Night, Can't Love You Anymore (ft. Oh Hyuk), Palette (ft. G-Dragon), Autumn Morning, BBIBBI, Bluming, Eight (ft. Suga). Hiện IU vẫn đang là "thánh nhạc số" nắm giữ kỷ lục về số lượng ca khúc đạt Perfect All-kill.

Tung hoành thế giới chưa đủ, BTS còn mới lật đổ IU để thiết lập kỷ lục khủng nhất tại quê nhà với hơn 683 giờ Perfect All-kill - Ảnh 3.

Tuy bị lật đổ kỷ lục mảng tổng số Perfect All-kill nhưng hiện IU vẫn đang là "thánh nhạc số" nắm giữ kỷ lục về số lượng ca khúc đạt danh hiệu này

Top 10 nghệ sĩ sở hữu nhiều Perfect All-kill nhất Kpop (đơn vị: giờ)

1. BTS - 683+

2. IU - 682

3. Zico - 330

4. SSAK3 - 208

5. iKON - 204

6. TWICE - 197

7. Park Myung Soo - 151

8. Lim Chang Jung - 134

9. BLACKPINK - 125

10. BIGBANG - 81

Thành tích này đạt được nhờ một phần lớn đóng góp từ Dynamite. Tuy là một single tiếng Anh nhưng Dynamite lại giúp BTS có được kỷ lục tại quê nhà. Phát hành từ 21/8, Dynamite đã tích luỹ được hơn 600 giờ Perfect All-kill. Con số này hiện vẫn chưa dừng lại.

Dynamite đã tích luỹ được hơn 600 giờ Perfect All-kill

Hiện tại Dynamite còn đang giúp BTS đã có tuần lễ thứ 5 trên Billboard Hot 100: 2 tuần lễ đầu đạt vị trí thứ 1, 2 tuần lễ kế tiếp đạt vị trí thứ 2 và đến tuần lễ thứ 5 quay trở lại vị trí dẫn đầu. Đây là một thành tích đáng nể, kể cả với một nghệ sĩ Mỹ nằm trong top đầu.

Tung hoành thế giới chưa đủ, BTS còn mới lật đổ IU để thiết lập kỷ lục khủng nhất tại quê nhà với hơn 683 giờ Perfect All-kill - Ảnh 6.

BTS tuần thứ 5 xuất hiện trong top 10 Billboard Hot 100

Nguồn: iChart - Ảnh: internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm