Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 30/05/2021

Tạm biệt B Ray, BigDaddy, Bình Gold, BlackBi,... cùng loạt rapper chữ B bị kéo vào cuộc giải đố của netizen. Sau tất cả, LK mới chính là HLV Rap Việt mùa 2.

Tối 29/5, Rap Việt chính thức xác nhận LK sẽ thay thế vị trí của Suboi để đảm nhiệm vai trò HLV mùa 2. Ngay lập tức, thông tin này khiến cư dân mạng cảm thấy "bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" bởi liên tục suốt 2 tháng qua, cả làng rap tin răm rắp về tin đồn "HLV chữ B", lại còn rôm rả đi phân tích giải mã. 

Hóa ra, mọi thứ chỉ là một cú lừa! 

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 1.

Thông tin "giời ơi đất hỡi" mà khiến cả làng rap mất ăn mất ngủ liên tục trong thời gian vừa qua

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 2.

Sau tất cả, chẳng có chữ B nào ở đây vì HLV Rap Việt mùa 2 là rapper LK

Đến đây rồi thì cũng xin là "cất gọn poster", tạm biệt B Ray, BigDaddy, Bình Gold,... và loạt rapper chữ B bị kéo vào cuộc chiến giải mã tin đồn. Dù không biết chính xác đây là tin hỏa mù do chính BTC Rap Việt cài cắm hay chỉ vô tình là một "tin hành lang" từ phía netizen, nhưng rõ ràng nhờ đó mà Rap Việt dù chưa lên sóng vẫn duy trì nhiệt độ thông qua các cuộc tranh luận, bàn tán sục sôi khắp MXH. 

Sau khi nhận ra việc bị "dắt mũi" bởi thông tin rất chi là "giời ơi đất hỡi", cư dân mạng bắt đầu "quay xe" và cà khịa khắp nơi rằng: "HLV chữ B đâu?". 

Trước phản ứng này, fanpage Rap Việt đã thẳng thắn đáp trả một netizen rằng: "Coi chừng mấy đứa giả mạo admin đó". Tóm gọn là do khán giả "xu cà ca" tin nhầm tin fake thôi. 

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 3.

Rap Việt phủ nhận về thông tin HLV chữ B cho rằng "coi chừng mấy đứa giả mạo"

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 4.
Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 5.

Dân tình "hoang mang style" khi nhận ra việc bị dắt mũi bởi thông tin về "HLV chữ B"

Không chỉ khán giả mà rapper RichChoi - học trò cũ của LK tại King Of Rap cũng nhập cuộc lên tiếng trên trang cá nhân: "Ơ thế không phải HLV chữ B à". Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân vì sao mà ngay sau đó anh chàng đã nhanh nhẹn xóa dòng trạng thái này. 

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 6.

RichChoi đăng status và đã xóa đi ngay sau đó

Tung hint trật lất cuối cùng HLV thứ 4 của Rap Việt không có chữ B nào, bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa là có thật! - Ảnh 7.

Dưới phần bình luận, RichChoi thả dòng đá xéo cực gắt

Tuy nhiên, một số rap fan vẫn "cố đấm ăn xôi" đưa ra giải thích cho rằng tin đồn "HLV chữ B" là hoàn toàn có căn cứ để ám chỉ LK. Cụ thể, LK tên thật là Nguyễn Quang Hưng, biệt danh là Bắp và còn được fan hay trêu bằng cái tên Hưng Béo... Mọi người đã thấy chữ "B" chưa ạ? Tuy rất "sượng trân" nhưng thôi không tin thì cũng cố tin nha vì dù sao đáp án vẫn là LK rồi! 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm