Từng được xem là đội mạnh nhất và có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết nhưng lại "thất thủ", Rhymastic phân trần ra sao?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 27/01/2022

Rhymastic có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết Rap Việt - nhiều hơn bất kì đội nào khác - song cả 3 đều chỉ dừng chân ở vị trí thứ 3 đồng hạng.

Tối 26/1, hành trình Rap Việt mùa 2 đi đến kết thúc với việc Seachains từ team Karik chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân, Blacka từ team Wowy trở thành Á quân của chương trình. Sau khi chương trình truyền hình trực tiếp kết thúc, phía BTC cũng đã có buổi họp báo ngắn ngay tại sân khấu Rap Việt, cũng là dịp giao lưu giữa các vị HLV, Giám khảo và top 8 của chương trình.

Binz và Rhymastic lần lượt trả lời câu hỏi từ phóng viên, báo đài tại buổi họp báo sau chương trình

Khi được đặt vấn đề về việc Blacka và Seachains quá "ngang sức - ngang tài" nên chiến thắng của học trò Karik chắc chắn vẫn sẽ vướng nhiều luồng ý kiến trái chiều với những ai vốn mến mộ học trò Wowy. Trả lời câu hỏi này, Binz đã trả lời để góp một ý kiến khách quan do cả 2 đều không phải là thí sinh của team anh:

"Trong trường hợp Blacka vô địch thì tôi vẫn thấy Blacka xứng đáng, cả 2 đều xứng đáng cả. Tôi xin nhắc lại thêm một lần nữa: bản thân không thể nào chiều hết ý của tất cả mọi người nên đây vẫn sẽ là câu trả lời của tôi".

Binz cho rằng cả Blacka lẫn Seachains đều xứng đáng với ngôi vị Quán quân như nhau.

Từng là team "quái vật" với đội hình được đánh giá là có mặt bằng chung khủng nhất so với 3 đội còn lại, Rhymastic bước vào trận Chung kết đầy tự tin với tận 3 thí sinh: Lil Wuyn, VSoul, B-Wine - số lượng cao hơn bất kì đội nào (Wowy và Karik đồng loạt còn 2 thí sinh, Binz thì chỉ còn 1 thí sinh vào Chung kết). 

Từng được xem là đội mạnh nhất và có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết nhưng lại thất thủ, Rhymastic phân trần ra sao? - Ảnh 3.

Top 8 Rap Việt và các HLV, Giám khảo trong buổi họp báo hậu chương trình.

Công chúng đã từng đặt kì vọng nếu không phải ngôi Quán quân thì ít nhất team Rhymastic cũng phải có 1 Á quân dựa vào thực lực lẫn số lượng. Song, kết quả đã rất rõ ràng: cả 3 thành viên team Rhymastic chỉ xếp hạng 3 đồng hạng với các thí sinh nằm trong top 8. Vấn đề này cũng đã được truyền thông thắc mắc và được Rhymastic trả lời như sau:

"Rhymastic đang có 3 chiến binh đang ngồi ở đây, rất đẹp trai và nhạc cũng rất là hay. Việc team của Rhymastic được đánh giá là hùng hậu nhất chính là đánh giá của tất cả khán giả, tôi rất cảm ơn vì điều đó. Chiến thắng cũng được quyết định từ bình chọn của khán giả chính vì vậy tôi cũng không thể nào kiểm soát được hết tình hình. 

Các anh em ở đây đã có được cái duyên để gặp nhau và bọn tôi sẽ cố gắng làm ra những bài nhạc hay nhất, đó là chiến thắng mà mình có được. Còn chiến thắng của Seachains và Blacka chính là chiến thắng của tất cả những ai đang ngồi ở đây và khán giả".

Rhymastic lên tiếng về việc đội mình không giành chiến thắng trong trận Chung kết.

https://kenh14.vn/tung-duoc-xem-la-doi-manh-nhat-va-co-den-3-thi-sinh-lot-vao-chung-ket-nhung-lai-that-thu-rhymastic-phan-tran-ra-sao-20220127022444418.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm