Từng bị xem là cái bóng của Jennie, Ngu Thư Hân lần này lại đi trước 1 bước, đã thế còn lấn át 3 đối thủ khác khi đụng hàng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 11/08/2021

Lâu lâu mới lại có 1 pha đụng hàng đông vui đến thế này!

Đụng hàng vốn là "đặc sản" của làng giải trí nhưng lâu lâu mới có những phi vụ đụng xuyên quốc gia, đụng xuyên lục địa. Cách đây không lâu, sao Hàn - Trung thi nhau diện mẫu áo bánh bèo xanh ngắt của Alexander Mcqueen thì mới đây, chiếc áo thuỷ thủ của nhà Miu Miu bỗng thành tâm điểm vì thu hút tới 5 mỹ nhân của 2 làng giải trí.

Từng bị xem là cái bóng của Jennie, Ngu Thư Hân lần này lại đi trước 1 bước, đã thế còn lấn át 3 đối thủ khác khi đụng hàng - Ảnh 1.

Từng bị xem là cái bóng và hay học hỏi phong cách của Jennie nhưng lần này, Ngu Thư Hân lại là người đi trước nhé. Cô diện mẫu áo này để quay show từ hồi tháng 5 rồi. Vốn thích style nhí nhảnh nên cô mix luôn với chân váy xếp li và boot trắng khá xinh.

Jennie thì tới hôm Vlive 8/8 mới diện, cô mix đơn giản cùng jeans sáng màu và sneaker trắng. Yếu tố giúp công chúa YG ăn điểm chính là style tóc tết râu gián đấy. Chi tiết nhỏ mà có võ nha.

Tâm linh tương thông với Jennie còn có So Hee - cựu thành viên Wonder Girls. Có điều, So Hee không chọn jeans sáng mà chọn jeans xanh thẫm để ton sur ton với chi tiết cổ áo. 

Là một cái tên đang lên trong làng giải trí, Dương Siêu Việt cũng khá đắt show quảng cáo và chụp hình tạp chí. Trong bộ photoshoot mới, cô diện nguyên set Miu Miu với váy, tất và giày. Cách mix tuy không đặc biệt nhưng nhan sắc của Dương Siêu Việt lại gỡ điểm phần nào.

Tương tự với Dương Siêu Việt, Jang Won Young cũng diện luôn cả set Miu Miu chứ không mix&match gì cho mới lạ. Bù lại, cô tập trung vào làm tóc, makeup cho ra dáng tiểu thư.

Theo bạn, ai xứng đáng là người chiến thắng trong cuộc đua này?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm