Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh "bàn giao" con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 15/02/2021

Mẹ của Miko Lan Trinh từng phản đối kịch liệt mối tình của nữ ca sĩ và bạn trai chuyển giới.

Cách đây không lâu, Miko Lan Trinh từng thu hút đông đảo sự chú ý khi bộc bạch trong bài phỏng vấn với Kenh14.vn rằng gia đình không chấp nhận chuyện tình cảm của cô và bạn trai chuyển giới. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nói dối mẹ đây là câu chuyện mang tính chất PR cho công việc nhằm bảo vệ "nửa kia".

Cho đến mới đây, sau quãng thời gian dài bị phản đối, cuối cùng bạn trai Kenji đã nhận được sự ủng hộ của bố mẹ Miko Lan Trinh. Theo đó, mẹ đẻ nữ ca sĩ gọi điện chúc mừng năm mới anh và chính thức "bàn giao" con gái cho Kenji chăm sóc. Trên trang cá nhân, anh viết: "Trời ơi, mẹ vợ gọi bàn giao vợ cho mình và còn chúc Tết. Thương quá! Nghe điện thoại xong mình nhảy cà tưng vì mắc cỡ với vui ghê". Bài đăng nói chung và chi tiết "mẹ vợ" nói riêng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Được biết, cặp đôi đã đính hôn và công khai tin này lên Facebook vào tháng 10/2020.

Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 2.
Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 3.

Miko Lan Trinh và bạn trai còn thích thú phát "cẩu lương" dưới bài đăng

Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 4.
Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 5.

Trước đây, bố mẹ của Miko Lan Trinh từng kịch liệt phản đối chuyện tình của nữ ca sĩ và bạn trai chuyển giới

Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 6.

Thế nhưng sau thời gian nỗ lực, Kenji đã thuyết phục được bố mẹ của Miko Lan Trinh

Từng bị phản đối, bạn trai chuyển giới vỡ oà khi được mẹ Miko Lan Trinh bàn giao con gái và còn bất ngờ gọi mẹ vợ - Ảnh 7.

Chuyện tình của cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm