Từng bị mỉa mai, "bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee khiến dư luận đổi chiều sau tâm sự đẫm nước mắt về quá trình sinh song thai đau đớn

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:50 26/09/2020

Trong video mới nhất, "bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee đã chia sẻ về lần sinh con thứ 2.

Trong video mới nhất, "bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee đã có những chia sẻ về nỗi đau đớn tột cùng khi sinh nở lần 2. Trong lần 2 sinh con, Yulhee mang bầu 1 cặp song sinh, chính vì vậy quá trình mang thai khiến cô mệt mỏi, vất vả rất nhiều, đến khi sinh lại càng đau đớn gấp đôi.

Cụ thể, Yulhee chia sẻ rằng cô đau đẻ đến 3-4 tiếng đồng hồ. Cơn đau dữ dội đến mức khiến nữ idol một thời khóc suốt trong quãng thời gian đó. Nhưng chưa hết, ngày đầu tiên sau khi sinh con mới là ngày Yulhee cảm thấy đau đớn nhất, kinh khủng nhất.

Từng bị mỉa mai, bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee khiến dư luận đổi chiều sau tâm sự đẫm nước mắt về quá trình sinh song thai đau đớn - Ảnh 2.

Yulhee chia sẻ cô đau đẻ đến 3-4 tiếng đồng hồ

"Sau khi sinh, tôi trải qua ngày đầu tiên trong đau đớn. Mọi người cứ thường bảo tôi có sự khác biệt về kiểu đau trong lần sinh đầu tiên và lần sinh thứ 2. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Tôi đã rút dây dẫn nước tiểu ra và tập đi nhưng cơn đau lại kéo đến. Cảm giác như nội tạng của tôi rơi cả ra ngoài. Tôi đã phải chịu đựng sự đau đớn đó suốt một ngày tập đi" - Yulhee chia sẻ.

Từng bị mỉa mai, bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee khiến dư luận đổi chiều sau tâm sự đẫm nước mắt về quá trình sinh song thai đau đớn - Ảnh 3.

"Bà mẹ trẻ nhất Kbiz" đi đến kết luận: "Về chuyện sinh nở, trải nghiệm trực tiếp khác hoàn toàn với lúc được nghe kể. Bạn không thể mô tả bằng lời mức độ đau đớn trong quá trình đó đâu". Tuy nhiên Yulhee cũng nhấn mạnh rằng bất chấp nỗi đau đã phải trải qua, cô vẫn vô cùng hạnh phúc vì được làm mẹ của những đứa con xinh đẹp.

Chia sẻ của Yulhee đã khiến nhiều người đồng cảm và thay đổi suy nghĩ về cô. Yulhee và Minhwan (F.T. Island) từng chịu nhiều điều tiếng vì "cưới chạy bầu". Theo thời gian, cặp đôi dần được đón nhận và chúc phúc, lần lượt sinh 3 đứa con xinh xắn. Làm mẹ bỉm sữa "1 nách 3 con" khi còn quá trẻ như Yulhee là điều không hề dễ dàng với bất kỳ ai.

Từng bị mỉa mai, bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee khiến dư luận đổi chiều sau tâm sự đẫm nước mắt về quá trình sinh song thai đau đớn - Ảnh 5.

Sau khi sinh 3 con, Yulhee đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và gương mặt rạng rỡ

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm