Từng bị "cậu IT" góp ý về cách chụp ảnh, CEO Đại Nam vẫn giữ nguyên phong cách đăng trăm tấm như một

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 22/09/2021

Theo dõi đó giờ nhưng mỗi lần nữ đại gia đăng ảnh là netizen lại chóng mặt vì tấm nào cũng y chang nhau.

Ngoài BST câu nói viral cõi mạng, CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng cũng khiến dân tình phải chú ý vì style chụp ảnh trăm tấm như một của mình. Hồi đầu còn lạ chứ bây giờ mỗi lần thấy nữ đại gia đăng ảnh, netizen chỉ cần nhìn một tấm là biết chùm ảnh còn lại sẽ y hệt cái đầu tiên. Với cách chụp ảnh này, ai chưa quen có khi còn hơi chóng mặt "nhẹ".

Thậm chí trong một đoạn tin nhắn được cho là của Nhâm Hoàng Khang - "cậu IT" từng rất thân thiết với CEO Đại Nam, người này đã mạnh dạn góp ý về cách selfie cho nữ đại gia. Cụ thể, Nhâm Hoàng Khang cho rằng lời thật dễ mất lòng nhưng kiểu selfie của bà chủ Đại Nam làm bà... kém xinh đi vài phần.

Từng bị cậu IT góp ý về cách chụp ảnh, CEO Đại Nam vẫn giữ nguyên phong cách đăng trăm tấm như một - Ảnh 1.

Tin nhắn được cho là của "cậu IT" với bà chủ Đại Nam

Tuy nhiên dường như bỏ ngoài tai lời tư vấn của "cậu IT", CEO Đại Nam vẫn trung thành với phong cách chụp ảnh của mình. Sau khi trở lại trên Facebook, đại gia Bình Dương tiếp tục chụp và đăng nhiệt tình. Cụ thể là những loạt hình sau:

Không dừng lại ở những tấm hình của bản thân, bà Phương Hằng còn áp dụng luôn khi cả chụp ảnh các con. Dù chụp cùng chụp ai đi nữa, nữ đại gia vẫn giữ nguyên cả góc chụp lẫn biểu cảm gương mặt.

Riêng với Natalie và Hằng Hữu, 2 người thừa kế hay được mẹ cho lên sóng nhất cũng sở hữu những chùm ảnh trăm tấm như một mới trên trang cá nhân của nữ đại gia.

Thật ra một người tự tin tuyên bố "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" như bà Phương Hằng thì chụp nhiều ảnh cho mọi người dễ ngắm nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường, có chút dễ gần nữa ấy chứ! Vả lại mỗi người một phong cách, miễn người đăng thấy xinh, thấy vui là được rồi, đúng không quý dzị?

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm