Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu "đập mặt đi xây lại" cực xuất sắc

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 26/09/2020

Với diện mạo mới xinh xắn, cô gái này sẽ không còn tự ti như ngày xưa nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) để lột xác luôn là chủ đề nóng được dân tình hết sức quan tâm. Ai nấy đều tỏ ra tò mò với việc một người có thể thay đổi ngoạn mục tới cỡ nào sau quá trình "dao kéo" đau đớn.

Mới đây, một cô gái Nhật Bản có tên Mikishi cũng đã gây chú ý khi công bố ảnh loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thành công của mình. Nhìn nhan sắc hoàn thiện hiện tại của Mikishi, nhiều người không khỏi trầm trồ rằng trông cô nàng như thể vừa được đầu thai lại lần nữa vậy.

Từng bị bắt nạt học đường vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu đập mặt đi xây lại cực xuất sắc - Ảnh 1.

Hình ảnh của Mikishi trước và sau khi PTTM

Tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, đặc biệt là cái đẹp. Được biết, Mikishi phải chi tới 4 triệu yên (khoảng 880 triệu VNĐ) cho hàng loạt các ca đại phẫu, tiểu phẫu nhằm "trùng tu" nhan sắc. Cụ thể, cô nàng đã gọt cằm và tạo khuôn V-line, cắt mí, nâng mũi cũng như làm lại hàm răng của mình.

Về lý do khiến Mikishi quyết định bỏ ra số tiền lớn tới vậy để "đập mặt đi xây lại", theo lời kể của cô thì chính là vì chuỗi ngày đen tối hồi còn đi học. Những ngày tháng ở trường học, Mikishi thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, thậm chí bị gọi bằng những biệt danh như "yêu quái xấu xí", "kẻ lập dị"... Cứ thế, càng ngày Mikishi càng trở nên trầm cảm và tự ti hơn.

Từng bị bắt nạt học đường vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu đập mặt đi xây lại cực xuất sắc - Ảnh 2.

Mikishi từng là nạn nhân của bắt nạt học đường chỉ vì ngoại hình kém sắc

"Mỗi lần ra ngoài tôi chẳng dám tiếp cận ai, gặp người quen cũng sẽ cúi đầu đi nhanh qua để khỏi phải chào hỏi. Không ít lần, tôi đã nghĩ đến chuyện tự tử. Tôi luôn nghĩ vì sao cùng là con người mà người ta lại sống cuộc đời khác tôi đến thế?", Mikishi tâm sự.

Mong muốn được làm đẹp ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong lòng Mikishi, ý tưởng phẫu thuật thẩm mỹ cũng bắt đầu bén rễ từ đây. Tuy nhiên, khi đó Mikishi chỉ là một học sinh bình thường, làm gì có tiền để thực hiện ước mơ. Kết quả là Mikishi đã dùng hơn 1 năm còn lại của thời kì trung học để làm công tác tư tưởng với gia đình. Thời điểm Mikishi lên đại học cũng là lúc cô thuyết phục bố mẹ thành công.

Từng bị bắt nạt học đường vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu đập mặt đi xây lại cực xuất sắc - Ảnh 3.

Cô nàng đã cắt mí

Từng bị bắt nạt học đường vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu đập mặt đi xây lại cực xuất sắc - Ảnh 4.

Nâng mũi, làm răng và nhiều cuộc tiểu phẫu khác

Có được sự ủng hộ từ bố mẹ, có kinh phí, công cuộc PTTM thuận lợi diễn ra. Đau đớn, nỗi lo biến chứng, xót tiền... nhiều cảm xúc đan xen trong Mikishi. Nhưng thành quả cuối cùng cho thấy quyết định của Mikishi là không hề sai. Bởi hiện tại, cô nàng thực sự đã "lột xác" hoàn toàn rồi!

Phẫu thuật xong mà xinh thế này thì cũng đáng lắm chứ!

Ảnh: Zhihu
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm